Taylor Swift viết tiếng Việt kêu gọi mua album

Chủ Nhật, ngày 2/11/2014 - 02:50

(PL)- Ngày 27-10, Taylor Swift đã chính thức phát hành album 1989. Sau sự cố toàn bộ các bài nhạc trong album bị tung lên mạng trước ngày phát hành, album vẫn được cộng đồng fan đón nhận và chúc mừng.

Việc Taylor trở lại với một album mới là điều đáng chú ý trong suốt những ngày qua. Kể cả ở Việt Nam, cộng đồng người hâm mộ nhạc Âu Mỹ cũng nóng lòng chờ đón sản phẩm mới của “công chúa nhạc đồng quê”. Không khí chờ đón càng tăng thêm nhiều lần khi mới đây, trang web chính thức của Taylor Swift đã đăng một bức hình kèm theo lời chú thích bằng tiếng Việt: “Việt Nam! Album mới của Taylor 1989 sẽ ra mắt trong ngày hôm nay. Hãy vào iTunes ngay và tải album về nhé”.


Ngay lập tức toàn bộ người hâm mộ Taylor Swift nói riêng và người yêu nhạc quốc tế nói chung tại Việt Nam đã cảm thấy hết sức vui mừng. Tuy nhiên, một bộ phận khác cho rằng đây chỉ là chức năng rất đơn giản trên Facebook. Với chức năng Facebook Custom Language Updates, Taylor Swift có thể viết mọi thứ tiếng trên thế giới và từng quốc gia sẽ thấy được theo ngôn ngữ của họ, trong đó người Việt sẽ thấy được chia sẻ của Taylor theo tiếng Việt.

TUẤN THỊNH

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục