Taylor Swift chiếm ghế ca sĩ có thu nhập khủng nhất năm

TÚ QUYÊN
TÚ QUYÊN
Thứ Năm, ngày 1/12/2016 - 19:37

(PLO)- Theo thông tin mới nhất từ tạp chí Forbes, giọng ca Bad Blood đã trở thành ca sĩ có thu nhập khủng nhất năm.

Hiện tổng thu nhập của nữ hoàng nhạc đồng quê đã lên đến con số 170 triệu USD (gần 3.800 tỉ đồng), số tiền này Taylor Swift kiếm được không chỉ từ phát hành album và các tour lưu diễn mà từ các hợp đồng quảng cáo béo bở với Keds, Diet Coke và Apple.


One Direction đứng ở vị trí thứ hai với 110 triệu USD và Adele đứng thứ ba với 80.,5 triệu USD.

Không chịu thua kém đàn em, Madona chiễm lĩnh vị trí thứ tư với thu nhập 76,5 triệu USD nhờ vào phần cuối cùng của Rebel Heart Tour của cô. Chưa kể, bà mẹ bốn con vẫn kiếm bộn lợi nhuận từ những thương hiệu nước hoa và quần áo mang tên cô.


Adele đứng thứ ba với 80,5 triệu USD.

Rihanna hạ cánh ở vị trí thứ năm với 75 triệu USD nhờ vào những khoản hời từ các hợp đồng với Dior, Puma, Samsung và Stance. Chưa kể, người đẹp còn đang tham gia vào phim Ocean's Eight tại New York với Sandra Bullock và Cate Blanchett.

AC/DC đứng vị trí thứ bảy với 67,5 triệu USD, Rolling Stones đứng vị trí thứ tám với 66,5 triệu USD. Kết thúc tốp 10 với Diddy với 62 triệu USD.

Save

TÚ QUYÊN

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục