Tân Á hậu Hoàn vũ Thái Lan lộ ảnh hở hang phản cảm

Thứ Ba, ngày 20/5/2014 - 15:41

Một số hình ảnh nhạy cảm trong quá khứ của người đẹp Sunannipar Kritsanasuwan được đăng tải lên mạng ngay sau khi cô lên ngôi Á hậu 2.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2014 vừa diễn ra cách đây ít ngày với chiến thắng thuộc về người đẹp Weluree Ditsayabut. Weluree năm nay 22 tuổi, sở hữu chiều cao 1m70. Ngôi vị á hậu 1 và á hậu 2 lần lượt được trao cho Pimbonkgod Chankaew và Sunannipar Kritsanasuwan.

Nhập mô tả cho ảnh

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan và 2 á hậu. Sunannipar Kritsanasuwan là người đẹp ngoài cùng bên phải.

Sau khi cuộc thi kết thúc, một số hình ảnh sexy trong quá khứ của Á hậu Sunannipar Kritsanasuwan đã bị phát tán và nhận được những phản hồi trái chiều từ cư dân mạng. Cộng đồng mạng Thái Lan tỏ ra thất vọng với hành động chụp hình phản cảm của Sunannipar. Họ cho rằng cô không xứng đáng để được tôn vinh ở một cuộc thi sắc đẹp có quy mô như Hoa hậu hoàn vũ.

Dường như cuộc thi Miss Universe Thailand năm nay không nhận được sự ủng hộ từ phía người hâm mộ. Trước đó, đương kim hoa hậu Weluree cũng bị chỉ trích béo và xấu, không đủ tiêu chuẩn để đại diện Thái Lan tham dự đấu trường sắc đẹp Miss Universe.

Nhập mô tả cho ảnh

Á hậu 2 lộ ảnh phản cảm trong quá khứ.

Nhập mô tả cho ảnh

Nhập mô tả cho ảnh

Cô khiến nhiều người hâm mộ trong nước thất vọng.

Theo Zing

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục