Sơn Tùng M-TP ‘soán ngôi’ Tùng Dương

Văn hóa

Sơn Tùng M-TP ‘soán ngôi’ Tùng Dương

(PLO)- Sau nhiều năm thống trị hạng mục Ca sĩ của năm, lần đầu tiên ca sĩ Tùng Dương đã phải chuyển giao vị trí của mình. 

Bản tin liên quan

Vào lúc 20 giờ chương trình lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến lần 11-2016 đã chính thức được mở màn với tiết mục hòa tấu tháng 4 về (sáng tác Dương Thụ). Trước đó, vào lúc 18 giờ 30 sự kiện thảm đỏ được bắt đầu.


Tùng Dương đã buộc phải chuyển giao vị trí của mình cho Sơn Tùng M-TP.

Năm nay, giải Cống hiến được công bố đem lại nhiều bất ngờ ở một số hạng mục. Cụ thể, hạng mục Music Video của năm đã được trao cho “Thật bất ngờ”, (sáng tác: Mew Amazing (Đức Hùng); thể hiện: Trúc Nhân; ĐD: Nhu Đặng). Ca khúc này cũng trở thành bài hát của năm trong hạng mục cùng tên.

Hạng mục nghệ sĩ mới không quá bất ngờ khi được trao cho Tiên Tiên. Tiên Tiên thống trị hạng mục Nghệ sĩ mới của năm với số phiếu bầu cực cao 51/92 phiếu.

Hạng mục Album của năm thuộc về “Bóng tối Jazz” (Giáng Son; ca sĩ Hà Trần - Tùng Dương). Hạng mục Chuỗi chương trình của năm: Monsoon Music Festival (Công ty Thanh Việt). Hạng mục Chương trình của năm: Live show Thập kỷ hoan ca của nam ca sĩ Tùng Dương (đã giành chiến thắng hạng mục Chương trình của năm với 32/92 phiếu. Live show Master of Symphony được 25/92 phiếu). Hạng mục Nhạc sĩ của năm gọi tên Mew Amazing - Đức Hùng.

Trong khi đó, hạng mục Ca sĩ của năm chứng kiến sự đeo bám về phiếu bầu giữa ca sĩ Tùng Dương và Sơn Tùng M-TP. Tuy nhiên, kết quả chung cuộc người đứng trên bục vinh quang của hạng mục này nhiều nhất là Tùng Dương đã phải trao lại giải thưởng cho người đàn em. Sơn Tùng đã chiến thắng với 34/92 phiếu bầu, còn Tùng Dương được 27/92 phiếu).

VIẾT THỊNH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM