Sau biến cố, Đàm Vĩnh Hưng ngồi ghế nóng tìm ca sĩ

Văn hóa

Sau biến cố, Đàm Vĩnh Hưng ngồi ghế nóng tìm ca sĩ

(PL)- Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ ngồi ghế nóng giám khảo tìm kiếm nghệ sĩ có giọng hát hay nhất trong chương trình Trời sinh một cặp.

Bản tin liên quan

Trời sinh một cặp được mua định dạng từ chương trình tìm kiếm những giọng hát xuất sắc It take 2 của Hà Lan. Đây là chương trình hoàn toàn mới, dành cho những nghệ sĩ nổi tiếng thi tài với nhau trong một sân chơi âm nhạc. 12 người nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau ngoài lĩnh vực ca hát sẽ kết nối cùng ba giọng ca nổi tiếng. Họ chính là huấn luyện viên âm nhạc cũng như là người trình diễn song ca cùng thí sinh trong từng đêm thi. Ba huấn luyện viên sẽ chọn lựa thí sinh về với đội của mình mà không được biết danh tính, tên tuổi của các thí sinh, họ chỉ dựa vào giọng hát và chọn lựa cho mình bốn thí sinh. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng sẽ là người trực tiếp tìm kiếm những nghệ sĩ tham gia chương trình.

Trời sinh một cặp sẽ phát sóng vào thứ Bảy hằng tuần trên VTV3 từ ngày 18-2-2017.

TRANG DƯƠNG

BÌNH LUẬN

TRẦN QUANG DINH

* Hay nhỉ? Cũng có thể là hợp đồng đã ký trước đó... Nhưng sau khi " giúp mẹ", " giúp người khác đừng rước họa vào thân " thì ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lập tức có thu nhập khủng từ một cuộc thi lần đầu có mặt ở Việt Nam. Khá khen. Hay ( thiệt).

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM