Robbie Williams tạm “nghỉ chơi” Take That

Văn hóa

Robbie Williams tạm “nghỉ chơi” Take That

(PLO) – Nam ca sĩ này cho biết anh sẽ không tham gia tour diễn sắp tới của nhóm cũng như không góp mặt trong album mới của Take That.

Bản tin liên quan

Lý do Robbie đưa ra là gia đình anh sắp đón chào một thành viên mới, sự kiện này sẽ chiếm hết toàn bộ thời gian và tâm tư của anh. Hơn nữa, Robbie cảm thấy đã thấm mệt trên con đường nghệ thuật và cần một khoảng thời gian để thư giãn. Tuyên bố này đã khiến hàng triệu fan của nhóm nhạc lừng danh phải thất vọng.


 Nam ca sĩ vẫn đầy sức hút ở tuổi 40. Ảnh: Mirror

Ngôi sao 40 tuổi cho biết bà xã của anh, Ayda Field, đã mang thai đứa con thứ hai của hai người. Hôm thứ hai vừa qua, anh chia sẻ trên đường thực hiện tour diễn 46 ngày Swings Both Ways  ở Châu Âu: “Rõ ràng là tôi không thể góp mặt được, tôi sẽ rất bận bịu để thực hiện thiên chức làm cha của mình”.

Tuy nhiên, để không phụ kỳ vọng của khán giả, Robbie cho biết không phải anh sẽ hoàn toàn đứng ngoài cuộc hay lui về hậu trường để chăm nom việc tã sữa cho em bé. “Tôi vẫn là một thành viên của Take That, tôi trân trọng điều đó và tôi sẽ còn hoạt động cùng nhóm trong thời gian dài nữa”, Robbie nói. Anh chỉ xin phép khán giả cho anh được “xả hơi” trong khoảng một đến hai năm tới.


Robbie  và con gái nhỏ. Ảnh: Mirror 

Theo lời danh ca này thì bà xã Ayda của anh sẽ hạ sinh vào khoảng tháng 11 và anh không thể bỏ lỡ một giây phút nào trong giai đoạn đặc biệt hạnh phúc này để ở bên vợ con.  Mặc dù chưa biết giới tính của thai nhi, đôi vợ chồng hi vọng đó sẽ là một bé trai. Trước đó, họ đã có một công chúa nhỏ 20 tháng tuổi tên là Theodora Rose, hay còn được gọi bằng cái tên thân mật Teddy.

 An Khương

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM