Ra mắt sách 44 đời Tổng thống Hoa Kỳ

VIẾT THỊNH
VIẾT THỊNH
Thứ Ba, ngày 3/7/2018 - 18:24

(PLO)- Nhân dịp kỷ niệm quốc khánh Mỹ và 23 năm quan hệ Việt-Mỹ, bộ sách giới thiệu về nước Mỹ, trong đó có cuốn 44 đời tổng thống Hoa Kỳ, sẽ ra mắt độc giả vào ngày 16-7.

Đây là hoạt động nhân dịp Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ kỷ niệm 242 năm ngày Quốc khánh. Năm nay cũng là kỷ niệm 23 năm ngày Tổng thống Mỹ Bill Clinton và Thủ tướng Việt Nam Võ Văn Kiệt tuyên bố bình thường hóa quan hệ ngoại giao giữa hai quốc gia vào 11-7-1995.


Ra mắt bộ sách nhân dịp 23 năm quan hệ Việt-Mỹ

Bộ sách này bao gồm những tác phẩm nói về một số nhà lập quốc của nước Mỹ và những tác phẩm vĩ đại đã tạo nên nước Mỹ ngày nay. Cuốn 44 đời Tổng thống Hoa Kỳ - William A. Degregorio là một bộ cẩm nang đồ sộ dày hơn 1.500 trang, tái hiện toàn bộ lịch sử nước Mỹ.

Cuốn Hiến pháp Mỹ được làm ra như thế nào? cung cấp một bức tranh toàn cảnh về sự ra đời của Hiến pháp Mỹ, như một lời lý giải cho rất nhiều người có cùng mối băn khoăn. Trong đó các bài diễn văn được coi là xuất sắc nhất trong lịch sử nước Mỹ và truyền tải một cách đầy đủ nhất những thông điệp cùng những ảnh hưởng mà các bài diễn văn đó mang lại cho nhân loại được tập hợp trong cuốn Tổng thống Mỹ những bài diễn văn nổi tiếng.

Ngoài ra, bộ sách còn có các cuốn như Tự truyện Benjamin Franklin, Alexander Hamilton (1757-1804)...

VIẾT THỊNH

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục