Phương Mỹ Chi và Quang Lê làm liveshow

Chủ Nhật, ngày 2/11/2014 - 01:05

(PL)- Sau hai liveshow Hát trên quê hương vào năm 2010 và 2013, ca sĩ Quang Lê sẽ tiếp tục tổ chức liveshow Hát trên quê hương 3 với nhân vật chính là giọng ca Phương Mỹ Chi vào ngày 14-11 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.

Đây là lần đầu tiên ca sĩ Quang Lê cùng Phương Mỹ Chi xuất hiện trong một liveshow riêng do Quang Lê tổ chức. Theo Quang Lê, để không ảnh hưởng đến lịch học của Phương Mỹ Chi tại trường, anh và Phương Mỹ Chi luôn tranh thủ thời gian bé được nghỉ để đi thu âm, chuẩn bị trang phục, luyện tập cùng các ca sĩ khách mời. Quang Lê và Phương Mỹ Chi sẽ song ca những ca khúc: Người em không đợi, Giấc mơ cánh cò, Sài Gòn đẹp lắm

Ngoài ra chương trình còn có những ca sĩ khách mời: Ngọc Sơn, Quang Linh, Phi Nhung, Quang Dũng, Lệ Quyên… Hát trên quê hương 3 do ba MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Anh Quân và Trấn Thành dẫn dắt.

Q.TRANG

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Khi trường học chọn cách quay lưng với học trò

Thứ Ba, ngày 15/6/2021

(PLO)- Học sinh bị buộc phải chuyển trường, trường học có thể chẳng ảnh hưởng nguồn thu nhưng lòng tin vào sứ mạng giáo dục của phụ huynh và xã hội dành cho ngôi trường ấy liệu có còn nguyên vẹn?

Gỡ 12 chốt kiểm soát dịch ở Gò Vấp trong đêm

Thứ Ba, ngày 15/6/2021

(PLO)- Từ 0h ngày 15 - 6, quận Gò Vấp được chuyển giãn cách xã hội từ Chỉ thị 16 xuống Chỉ thị 15, đồng thời 12 chốt kiểm soát dịch COVID-19 trên các tuyến đường chính thức tháo dỡ.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục