Phương Mỹ Chi thắng đúp ở Giải thưởng âm nhạc Zing 2013

Thứ Tư, ngày 8/1/2014 - 05:00

(PL)- Giọng ca nhí Phương Mỹ Chi đã nhận chiến thắng đúp tại lễ trao Giải thưởng âm nhạc Zing 2013 (Zing Music Awards - ZMA) diễn ra vào tối 7-1 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM).

Phương Mỹ Chi đã được vinh danh ở hai hạng mục: Nghệ sĩ mới được yêu thích Music Video (MV) đứng đầu nhiều tuần nhất trong bảng xếp hạng (MV Nỗi buồn mẹ tôi).


Phương Mỹ Chi được vinh danh tại Zing Music Awards 2013. Ảnh: QUỲNH TRANG

Ca sĩ Lệ Quyên đã vượt qua ca sĩ Mỹ Tâm và Hồ Ngọc Hà để trở thành gương mặt chiến thắng ở hạng mục Nghệ sĩ của năm. Ba hạng mục giải thưởng chính: Ca khúc của năm, Album của năm và MV của năm lần lượt thuộc về ca khúc Forever Alone (Justa Tee), album Người ấy (Trịnh Thăng Bình) và MV Gửi cho anh (Khởi My). Ngoài ra, các nghệ sĩ: Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Ông Cao Thắng cũng lần lượt chiến thắng ở các hạng mục: Nam, nữ và song ca hoặc nhóm ca được yêu thích.

ZMA năm nay cũng trao 10 hạng mục giải thưởng khác cho từng ca khúc với từng thể loại nhạc như Rap/ Hip hop, Dance, Pop/rock… Hiện tại, ZMA vẫn là giải thưởng âm nhạc trực tuyến duy nhất tại Việt Nam. Qua giải thưởng, khán giả phần nào thấy được bức tranh toàn cảnh của thị trường âm nhạc trực tuyến năm qua.

Q.TRANG

Pepe chỉ điểm cho thủ môn Patricio, Bồ Đào Nha vẫn thủng lưới

Thứ Sáu, ngày 25/6/2021

(PLO)- Khi tiền đạo Benzema chuẩn bị sút phạt đền, Pepe bí mật ra dấu hiệu cho thủ môn Rui Patricio bắt bài. Tiếc là Benzema đá ngay hướng chỉ nhưng thủ môn Patricio lại bay người ngược lại khiến Pepe giận dữ vùng vằng. May mà Bồ Đào Nha cầm hòa Pháp.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục