Phương Mỹ Chi dành 1 tỷ đồng giải 'Bài hát yêu thích '

Văn hóa

Phương Mỹ Chi dành 1 tỷ đồng giải 'Bài hát yêu thích '

(PLO) - Đúng như dự đoán "Quê em mùa nước lũ" do nữ ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi thể hiện xuất sắc giành giải Bài hát của năm 2014 vừa kết thúc vào đêm 4-1.

Bản tin liên quan

Phương Mỹ Chi, cô bé 12 tuổi đã xuất sắc vượt qua tiền bối Phi Nhung và Bùi Anh Tuấn để ẵm trọn 1 tỉ đồng, nhạc sĩ Tiến Luân nhận 300 triệu đồng. Một phần thưởng hoàn toàn xứng đang khi em đã thể hiện giọng ca mượt mà, trữ tình, sâu lắng qua Quê em mùa nước nổi.

Nhạc sĩ Tiến Luân (bên phải) và ca sĩ Phương Mỹ Chi nhận giải thưởng - Ảnh Zing


Ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi -Ảnh Zing 

Phương Mỹ Chi chia sẻ khi nhận giải thưởng: "Con cảm ơn chú Huy Tuấn đã bầu chọn cho con để con cầm được chiếc cúp ngày hôm nay. Và con cảm ơn các anh chị fan clup đã bầu chọn cho con. Con cảm ơn bác Tiến Luân vì đã sáng tác một bài hát rất hay, ý nghĩa. Con cảm ơn tất cả mọi người" .

Clip tại đêm Gala trao giải (theo You tube)

Như PLO đã đưa tin, Quê em mùa nước nổi liên tục nhận được số lượng bình chọn cao và 5 lần giành giải Bài hát yêu thích các tháng 3, 4, 5, 7 và 12. Cô bé dân ca cũng chính thức lập kỷ lục là ca sĩ nhỏ tuổi nhất và giành nhiều giải thưởng Bài hát yêu thích của tháng nhất tại giải thưởng này.

NT

BÌNH LUẬN

Bùi Sơn

Mình thích bài "Trách ai Vô tình" nhưng bài Quê em mùa nước lũ vẫn xứng đáng. Sao tiền trao cho Tác giả ít quá không xứng đáng với công sức của Nhạc sỹ bỏ ra, chưa bằng 1/3 người thể hiện. Kể ra công bằng thì Giải thưởng cộng vào chia đôi có vẻ hợp lý hơn.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM