Phương Dung, Giao Linh nói về nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông

Văn hóa

Phương Dung, Giao Linh nói về nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông

(PLO)- Chiều tối 27-2, Pháp Luật TP.HCM đã trò chuyện cùng hai ca sĩ Phương Dung và Giao Linh về những kỷ niệm với nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông. 

Bản tin liên quan

(Clip: Hai ca sĩ Phương Dung, Giao Linh nói về nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông)

Với ca sĩ Phương Dung, sự ra đi của nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông là một sự mất mát cho nhạc Việt. Ca sĩ Phương Dung là người có duyên kết hợp trong âm nhạc cùng nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông từ những năm 1962-1963 trước khi ca sĩ Giao Linh bước vào nghề hát và trở thành học trò của nhạc sĩ này.

Còn ca sĩ Giao Linh chia sẻ: “Có được tên Giao Linh ngày hôm nay là một tay của nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông. Thầy là người thầy nâng đỡ trong sự nghiệp, thầy như là người cha thứ hai”. Ca sĩ Giao Linh cũng chia sẻ ly nước mía là món ngon mà nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông thưởng thức trong những khoảnh khắc cuối đời.

Ca sĩ Giao Linh (trái) và ca sĩ Phương Dung trong buổi trò chuyện cùng Pháp Luật TP.HCM.

Buổi trò chuyện với hai ca sĩ được thực hiện sau thời gian gặp gỡ báo chí công bố chương trình Hãy nghe tôi hát mùa thứ ba vào chiều tối nay (27-2) tại Phim trường Jet Studio (TP.HCM).

Vĩnh biệt nhạc sĩ Chiều mưa biên giới - Nguyễn Văn Đông
Vĩnh biệt nhạc sĩ 'Chiều mưa biên giới' - Nguyễn Văn Đông
(PLO)- Nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông, tác giả của hàng loạt những bản tình ca: Chiều mưa biên giới, Khúc xuân ca, Nhớ một chiều xuân, Niềm đau dĩ vãng, Tình cố hương, Về mái nhà xưa… vừa qua đời vào tối nay (26-2) tại BV Chợ Rẫy (TP.HCM).

QUỲNH TRANG thực hiện

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM