Phì cười với ảnh ghép Trấn Thành dìm hàng đồng nghiệp

Văn hóa

Phì cười với ảnh ghép Trấn Thành dìm hàng đồng nghiệp

(PLO)- Mới đây trên trang cá nhân của mình, MC Trấn Thành đăng tải hai hình ảnh so sánh hài hước giữa đồng nghiệp với các loài động vật. 

Bản tin liên quan

Điểm đặc biệt nhất đó là giữa hình ảnh người thật và con vật đó có nhiều nét tương đồng rất hài hước khiến người xem bật cười.

"Nạn nhân" đầu tiên của Trấn Thành là nghệ sĩ hài Thu Trang. Hình ảnh của Thu Trang ngẫu nhiên trùng hợp với biểu cảm của một chú cún mà Trấn Thành vô tình tìm thấy. Trấn Thành còn "chua" thêm lời bình: 

“Tui không có dìm hàng nha!!! 

Tui ko có........

Chỉ là 1 sự trùng hợp thôi!!!! 

Kkkkkkkkkkkkkk”.


'Nạn nhân' đầu tiên của Trấn Thành

Chia sẻ của Trấn Thành nhận được hàng ngàn lượt "like" và comment của người hâm mộ. Đáp lại trò đùa tai quái của Trấn Thành, diễn viên Thu Trang cũng tìm được hình ảnh "độc" không kém dành tặng cho anh.


Quà Thu Trang đáp trả Trấn Thành cũng không hề kém cạnh

Ngay sau Thu Trang, một loạt nghệ sĩ khác đều là bạn bè thân thiết của Trấn Thành lần lượt được đưa lên "thớt" như Trường Giang, Anh Đức, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn… Cư dân mạng cũng rất láu lỉnh, nhanh tay tìm ảnh ghép để chọc ghẹo nghệ sĩ mình yêu thích.  


Nghệ sĩ hài Trường Giang

Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến ủng hộ, thì trò đùa của Trấn Thành cũng nhận được một vài sự chỉ trích từ phía người hâm mộ. Họ cho rằng Trấn Thành đang đùa quá trớn và dù có thân thiết như thế nào đi chăng nữa cũng không thể so sánh đồng nghiệp với các loài động vật như vậy.


Cậu bạn thân Anh Đức cũng không ngoại lệ


Ảnh chế cặp vợ chồng Thu Trang Tiến Luật do người hâm mộ nhanh tay thực hiện


Tiến Luật và một bức ảnh khó đỡ


Trấn Thành không ngại tự dìm hàng chính mình


Chỉ là trò đùa vui thôi mà!

NGUYỄN TRÀ (tổng hợp)

BÌNH LUẬN

Tào Tào

Tôi nói thật nhé các bạn đừng buồn và thông cảm cho tôi nhé những danh hài, MC này tôi hoàn toàn chẳng có một chút nào khoái cả vì những cái lanh chanh, nói năng chả có duyên mà nói nhiều, nói dai, nói có lúc lố đà, Thu Trang, Trấn Thành, Trường Giang, Anh Đức...hợp thành một nhóm là đúng và quá đúng...tôi nói thật hài, MC vui có nói năng có duyên ai cũng khoái và thích còn mấy ông này nói thật nói,diễn 1 ngàn lần tôi cũng không cười nổi nói thật chỉ nghe tên thôi ấn tượng sâu nặng trong đầu rồi đừng nói chi là cười nổi. Hài nên học những danh hài cho đúng nghĩa như Vân Sơn, Bảo Liêm, Hồng Tơ, Văn Chung...họ thật sự có duyên, hài mà không có duyên thì đừng diễn hài nó nhãm lắm, nó làm sao đâu lãng nhác, lãng xẹt....nói thôi là nói như cái máy cassec mở thì hát chứ không biết hát cái gì....

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM