Phạt quán bar để ca sỹ Hương Tràm “mặc phản cảm biểu diễn“

Văn hóa

Phạt quán bar để ca sỹ Hương Tràm “mặc phản cảm biểu diễn“

Ngày 28/8, Thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội đã quyết định phạt quán bar Time số tiền 2 triệu đồng do để ca sỹ Hương Tràm mặc trang phục phản cảm khi biểu diễn.

Bản tin liên quan

Tại buổi làm việc, quán bar Time (ở phố Nguyễn Thái Học, Hà Nội) đã thừa nhận sai phạm của mình.

Mặc dù quán bar chưa chính thức đi vào hoạt động nhưng để ca sỹ ăn mặc phản cảm biểu diễn trong buổi diễn thử nên Thanh tra Sở vẫn quyết định xử phạt.


Trang phục biểu diễn phản cảm của Hương Tràm. (Nguồn ảnh: Facebook)

Cùng ngày, Thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội đã gửi giấy triệu tập ca sỹ Hương Tràm đến làm việc. Buổi làm việc với ca sỹ sẽ thực hiện vào ngày 3/9. Dự kiến mức tiền phạt cao nhất trong khung phạt này sẽ là 10 triệu đồng.

Ông Trần Quốc Chiêm, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội cho biết với những trường hợp ca sỹ mặc phản cảm, trái với thuần phong mỹ tục khi biểu diễn, Sở sẽ xử lý thật nghiêm. Sau buổi làm việc với ca sỹ Hương Tràm sẽ có mức phạt cụ thể.

Trước đó, khi biểu diễn ở quán bar Time, ca sỹ Hương Tràm đã mặc váy ngắn, hở trang phục bên trong.

Đây không phải là lần đầu tiên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội xử phạt ca sỹ mặc trang phục phản cảm khi biểu diễn.

Theo Đinh Thị Thuận (TTXVN/Vietnam+) 

BÌNH LUẬN

huyen nguyen

Thật là ăn mặc thiếu văn hóa.

Văn nghệ

thật lố lăng,phản cảm với một cô gái xuất thân từ miền Quê nghèo hẻo lánh Nghệ an ,Chưa sinh Tài đã sinh Tật.Dẹp bỏ ngay cái trò phản cảm ô uế này

nguyễn thị tuyến

Thực tế ra mà nói chuyện có ừ năm ngoái đã nói bar theo tôi là bình thường và cái xã hội bây giờ lại càng thấy bình thường thôi.Nhưng Việt Nam thật sự k lên chạy theo nước ngoài có nhiều cái cần theo cha ông cha ta ngày xưa hay hơn

Hải Dương

Đó là cách mà "bọn" choai choai bây giờ đang dấn thân vào, khoe da thịt rồi tạo scandan để nổi tiếng, không thể chấp nhận 1 nên văn minh thiếu vải thế này được.

Single Firefly

Đã có không ít các ca sĩ, sau khi thành công trên con đường sự nghiệp, bỗng chốc biến chất, thoái hóa thành những con người lố bịch, thiếu văn hóa, tự đánh mất thanh danh của chính mình bằng những chuyện tự lăng xê cho chính mình một cach lố lăng, phản cảm! Đáng tiếc thay!

NGO CONG

Phạt thật nặng để làm gương cho người khác

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM