Phát động liên hoan phim toàn quốc về ATGT

TX
TX
Thứ Năm, ngày 10/8/2017 - 06:25

(PL)- Liên hoan phim (LHP) toàn quốc về an toàn giao thông (ATGT) năm 2017 với chủ đề “Xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên” do Ủy ban ATGT Quốc gia phối hợp với Cục CSGT (Bộ Công an) và Công ty Toyota Việt Nam tổ chức đã chính thức được khởi động.

Theo Thiếu tướng Trần Sơn Hà, Cục trưởng Cục CSGT, LHP là hoạt động truyền thống được tổ chức từ năm 1996. Đây được xem là một trong những kênh tuyên truyền, phổ biến pháp luật và vận động nhân dân chấp hành pháp luật về trật tự ATGT đạt hiệu quả cao. 

Thiếu tướng Trần Sơn Hà cho biết xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên chính là thể hiện tầm nhìn chiến lược trong xã hội ngày càng phát triển như hiện nay. Thanh niên không chỉ trực tiếp nâng cao văn hóa giao thông cho chính bản thân mình mà còn là tuyên truyền viên tại gia đình, nhà trường, xã hội. Cuộc thi được tổ chức từ tháng 8-2017, kết thúc và trao giải thưởng vào tháng 12-2017.

TX

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Nóng hôm nay: Cập nhật tin bầu cử; bàn vụ kiện chủ tịch tỉnh

Thứ Hai, ngày 17/5/2021

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 17-5: Bị kiện hành chính, Chủ tịch tỉnh không ra tòa thì làm sao; Trao bằng khen của Thủ tướng cho tập thể và cá nhân chống dịch tốt; Các ứng cử viên tiếp tục vận động bầu cử; Kiến nghị triển khai dự án đường sắt nhanh TP.HCM - sân bay Long Thành,...

Triều Tiên rút khỏi vòng loại World Cup

Thứ Hai, ngày 17/5/2021

(PLO)- AFC thông báo đội tuyển Triều Tiên nằm ở bảng H khu vực châu Á rút lui, không tham gia các trận còn lại của vòng loại World Cup 2022. Việc này có thể sẽ ảnh hưởng đến chiếc vé vớt tại các bảng.

Không thể chen chân ở hàng thủ tuyển VN

Thứ Hai, ngày 17/5/2021

(PLO)- Chưa bao giờ HLV Park Hang-seo sử dụng hậu vệ mới ở đội tuyển quốc gia, bất chấp mọi nỗ lực và cũng bởi các cầu thủ cũ đang có sự tin cậy lớn.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục