Phan Như Thảo bị cướp 4 nghìn USD tại Sài Gòn

Thứ Hai, ngày 7/7/2014 - 11:35

Hiện tại, người đẹp vẫn chưa hết hoảng loạn. Cô bị trầy xước phần mềm vì bị ngã xuống đường. Hôm 6-7, trên trang cá nhân của Phan Như Thảo, quản lý của cô chia sẻ việc người đẹp bị cướp tại quận 9, TP.HCM chiều ngày 5-7. 

Theo lời chia sẻ, sau khi đáp máy bay từ Singapore về TP.HCM, Như Thảo một mình đi thẳng đến đoàn phim tiếp tục làm việc. Khi kết thúc các cảnh quay, Phan Như Thảo chuẩn bị đón taxi để ra về. Trời mưa to, gọi taxi rất khó, trong lúc loay hoay chờ đợi, hai tên cướp đi xe máy từ phía sau chạy lên giật túi xách của Như Thảo.

Tài sản bị mất được thống kê bao gồm một túi xách hiệu Prada, một ví cầm tay hiệu Cartier, hơn 4.000 USD cùng giấy tờ tuỳ thân, passport của Phan Như Thảo.

Quản lý của Phan Như Thảo chia sẻ sự việc cô bị cướp trên trang cá nhân.
Quản lý của Phan Như Thảo chia sẻ sự việc cô bị cướp trên trang cá nhân.
Chiếc túi Prada.
Chiếc túi Prada.
Và ví
Và ví Phan Như Thảo bị cướp.

Theo tiết lộ của người quản lý, chân dài hiện vẫn chưa hết hoảng loạn. Cô bị trầy xước phần mềm vì bị ngã xuống đường.
Liên lạc trực tiếp với Phan Như Thảo, người đẹp cho biết vẫn rất sợ và run mỗi khi nhớ lại khoảnh khắc bị cướp giật bất ngờ. Vì tình huống xảy ra quá gấp, cô khó có đủ sự bình tĩnh để giật lại túi xách. 

Mặc dù bị mất một số tiền khá lớn, nhưng Phan Như Thảo chia sẻ, cô tiếc nhất vẫn là các loại giấy tờ tùy thân. Tuy nhiên, cô cảm thấy việc mình không bị bọn cướp hành hung hay tấn công là một điều may mắn. 

Trên trang cá nhân, quản lý của cô cũng viết: "Hy vọng bọn cướp gửi giấy tờ về nhà cho chuộc lại hoặc ném đâu đó, có người nhặt gửi về nhà dùm".

Phan Như Thảo sinh năm 1987, cô cao 1,73m. Sở hữu nước da bánh mật, khuôn mặt xinh xắn với đôi má lúm đồng tiền, Phan Như Thảo từng lọt vào Top 10 Hoa hậu Thế giới người Việt, Siêu mẫu Phong cách Siêu mẫu Việt Nam 2008, Á hậu VN Hoàn cầu, Giải thưởng người mẫu châu Á.
Phan Như Thảo sinh năm 1987, cô cao 1,73m. Sở hữu nước da bánh mật, khuôn mặt xinh xắn với đôi má lúm đồng tiền, Như Thảo từng lọt vào Top 10 Hoa hậu Thế giới người Việt, Siêu mẫu Phong cách Siêu mẫu Việt Nam 2008, Á hậu VN Hoàn cầu, Giải thưởng người mẫu châu Á. Thời gian qua, cô để lại ấn tượng đẹp với khán giả dù bị loại sớm tạiAsia's Next Top Model mùa thứ hai được ghi hình tại Malaysia.

Sau khi thông báo tình hình của Phan Như Thảo, quản lý của cô cũng không quên cảnh báo những người bạn đồng nghiệp là người mẫu, diễn viên của mình. 

Anh viết: "Tình trạng an ninh tại TP.HCM từ lâu đã được báo động nhưng nó cực kỳ nguy hiểm trong thời điểm hiện tại khi đang diễn ra mùa World Cup, Sài Gòn vào mùa mưa to, hệ thống ánh sáng trên đường bị thiếu trầm trọng…"

Trên thực tế, Phan Như Thảo không phải là cái tên duy nhất trong giới showbiz Việt bị cướp. Trước đó, Hồ Quỳnh Hương, Hồ Ngọc Hà, Hương Tràm hay Mâu Thanh Thuỷ cũng gặp nạn tương tự.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục