Phan Hương của Người phán xử dạy đóng cảnh nóng

VIẾT THỊNH
VIẾT THỊNH
Thứ Tư, ngày 25/10/2017 - 17:53

(PLO)- Về phía mình, Jimmii Khánh nói: “Đây là lần đầu tôi đóng phim, mà trước đây cũng chưa... hiếp dâm lần nào nên không biết phải làm sao. Cuối cùng, tôi phải nhờ Hương hướng dẫn thêm”.

Trong bộ phim Thương nhớ ở ai, diễn viên Thanh Hương (người từng thủ vai con gái ông trùm trong phim Người phán xử) sẽ đảm nhiệm một vai mới hoàn toàn trái ngược.

Theo đó, Thanh Hương sẽ đảm nhận vai Nương - một ca nương bị ruồng rẫy đến ở tại “Xóm không chồng”. Nương được Đột (Chủ tịch xã) theo đuổi trong một thời gian dài. Trong trailer giới thiệu bộ phim, có thể thấy xuất hiện cảnh nóng của Thanh Hương.

Chia sẻ thêm về cảnh này, Thanh Hương cho biết đó là một cảnh nóng nhưng không phải là cảnh nóng theo nghĩa xác thịt mà là nóng… ở tâm hồn. Một điều thú vị nữa mà cô chia sẻ là bạn diễn, diễn viên Jimmii Khánh - người vào vai chủ tịch xã lần đầu đóng phim nên với cảnh nóng này, cô phải hướng dẫn cho bạn diễn rất nhiều.

Về phía mình, Jimmii Khánh nói: “Đây là lần đầu tôi đóng phim, mà trước đây cũng chưa hiếp dâm lần nào nên không biết phải làm sao. Cuối cùng, tôi phải nhờ Hương hướng dẫn thêm”.


Đoàn làm phim chia sẻ tại buổi họp báo.

Thương nhớ ở ai là bộ phim được đạo diễn Lưu Trọng Ninh và Bùi Thọ Thịnh thực hiện dựa trên tiểu thuyết Bến không chồng của nhà văn Dương Hướng. Bộ phim tái hiện sinh động cuộc sống ở một vùng quê Việt Nam nhiều năm trước với những người nông dân một nắng hai sương của làng Đông.

Trải qua hai cuộc chiến, ngôi làng Đông vắng bóng đàn ông, chỉ còn những người đàn bà góa ngày ngày tụ tập ở bến nước đầu làng. Họ không chỉ chịu nỗi đau mất mát người thân mà còn bị giam cầm, trói buộc bởi những định kiến hủ tục hà khắc, phải đè nén, chôn giấu những khát khao hạnh phúc cá nhân...


Một trong những hình ảnh của Phan Hương trong phim.

Trước khi được dựng thành phim truyền hình, tiểu thuyết Bến không chồng đã được đạo diễn Lưu Trọng Ninh dựng thành phim điện ảnh cùng tên. Với phim truyền hình Thương nhớ ở ai, đạo diễn Lưu Trọng Ninh và Bùi Thọ Thịnh đã đưa vào phim nhiều tuyến nhân vật hơn và thêm thắt nhiều yếu tố mới.

Chia sẻ tại buổi họp báo chiều 25-10, đạo diễn Lưu Trọng Ninh bày tỏ qua bộ phim ông muốn dâng lên người xem hình ảnh một ngôi làng đẹp chưa từng có. Bộ phim cũng sử dụng nhiều kỹ xảo nhất từ trước tới nay của Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC) với 2.000 cảnh cần sử dụng tới kỹ xảo.

34 tập phim Thương nhớ ở ai được phát sóng trong khung giờ phim Rubic 8 vào 14 giờ 30 thứ Bảy, Chủ nhật hằng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 4-11, ngay sau khi Đi qua mùa hạ kết thúc. 

VIẾT THỊNH

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục