Nữ sinh khoe khéo nét duyên trong tà áo dài

Văn hóa

Nữ sinh khoe khéo nét duyên trong tà áo dài

(PLO)- 20 thí sinh đã được chọn vào vòng chung kết cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh áo dài 2017” - một cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp của nữ sinh trong tà áo dài trắng đã cùng khoe sắc.

Bản tin liên quan

Đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào cuối tháng 7 để tìm ra gương mặt xứng đáng cho giải thưởng cao nhất cuộc thi  “Gương mặt Nữ sinh áo dài 2017” .


Hơn 60 thí sinh đã tham gia vòng bán kết cuộc thi vào ngày 2-7 để chọn ra 20 gương mặt vào chung kết

Cùng với giải thưởng dành cho thí sinh đoạt giải cao nhất cuộc thi, toàn bộ nữ sinh và cô giáo của trường thí sinh này đang theo học sẽ được tặng một bộ vải áo dài đồng phục của nhãn hàng Lencii - thương hiệu Thái Tuấn trong năm học mới 2017 – 2018.

Được biết, “Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh Áo dài 2017” do Báo Giáo dục TPHCM, chuyên đề VTM phối hợp cùng Công ty truyền thông NVV tổ chức với chủ đề “Tôi yêu áo dài” đã thu hút hàng ngàn bạn nữ sinh đăng ký tham gia.

Đây là dịp để các thí sinh thể hiện tình yêu áo dài gắn liền với những kỷ niệm, những câu chuyện gần gũi trong cuộc sống, niềm tự hào về trang phục truyền thống của dân tộc và tôn vinh nét đẹp áo dài nữ sinh Việt Nam.

Cùng ngắm vẻ đẹp của các thiếu nữ  trẻ trung trong tà áo trắng:


Các nữ sinh khoe sự trẻ trung trong từng bước điCác cô gái trẻ tỏ ra rất tự tin


và rạng rỡTư giới thiệu về mình


Thiếu nữ duyên dáng, xinh tươi trong tà áo dân tộc


Nón lá là một đạo cụ không thể thiếu
Hoa sen cũng được các cô gái ưu ái trong phần trình diễn của mình

HÒA BÌNH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM