‘Nữ hoàng ảo thuật’ Nhật đến Việt Nam

Thứ Ba, ngày 19/5/2015 - 01:10

(PL)- Từ ngày 28-5 đến 1-6, Ai và Yuki, được coi là bậc thầy ảo thuật tại Nhật sẽ có mặt tại Hà Nội để thực hiện 10 suất diễn phục vụ khán giả thủ đô.

Trong chương trình, Ai và Yuki sẽ đưa đến công chúng hàng loạt tiểu phẩm độc đáo như Hoa anh đào, Chiếc gương biến ảo, Bình nước ma thuật, Chiếc hộp kỳ bí, Ảo thuật bay.

Ai và Yuki là những nghệ sĩ ảo thuật Nhật đầu tiên biểu diễn dài kỳ tại Las Vegas (Mỹ) với show diễn nổi tiếngZen Magic (ảo thuật thiền), show diễn kết hợp giữa nghệ thuật nhào lộn trên không.

Tài năng của họ được ghi nhận khi liên tiếp được các kênh truyền hình nổi tiếng thế giới mời tham gia biểu diễn, ghi hình. Cả hai cũng từng xuất hiện trong chương trìnhMasters of Illusion (Những bậc thầy ảo thuật) của kênh truyền hìnhFOX nổi tiếng.

V.THỊNH

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Góc ảnh đẹp: Bữa khai vị ngọt ngào của Azzurri

Thứ Bảy, ngày 12/6/2021

(PLO)- Không phải là màu xanh thiên thanh của các chàng trai Ý nhưng là chiếc áo trắng tinh như ngầm gửi đến thông điệp một đội tuyển Ý với sức sống mới nhiều thay đổi sau một lần hụt chân ở World Cup.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục