Nữ diễn viên rẽ ngang đi bán cà phê

NAM THANH
NAM THANH
Chủ Nhật, ngày 29/10/2017 - 00:45

(PL)- Nữ diễn viên Huỳnh Hồng Loan (phải) của phim Sứ mệnh trái tim làm công chúng bất ngờ khi rẽ ngang mở quán cà phê tại quận 1, TP.HCM.

Dẫu vẫn đang tham gia phim Tình khúc bạch dương (quay ở Nga và Việt Nam), Hồng Loan vẫn quyết rẽ nhánh sang kinh doanh cà phê bởi cà phê cũng là thức uống cô yêu thích.


Khác biệt của Hồng Loan là việc sáng tạo ra Fairy Coffee với cà phê sâm và cà phê linh chi được trồng và rang xay theo kỹ thuật cà phê sạch của Nhật Bản. “Đây là loại cà phê mà hạt được trồng riêng tại vùng Cầu Đất - Lạc Dương và rang xay bằng củi theo phương pháp truyền thống kết hợp với sâm và linh chi tươi mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Với tỉ lệ 80% cà phê, 20% sâm hoặc linh chi, khi thưởng thức khách sẽ cảm nhận hương thơm đặc biệt” - diễn viên Hồng Loan chia sẻ.

NAM THANH

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Mất quyền chỉ đạo, ông Park vẫn không muốn đá hòa với UAE

Thứ Ba, ngày 15/6/2021

(PLO)- Đêm 15-6, đội tuyển Việt Nam sẽ chơi trận cuối bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á gặp đối thủ lớn UAE và chỉ cần hòa là đứng đầu, nhưng ông thầy người Hàn Quốc nhất mạnh không đá với tư tưởng cầm hòa.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục