NSƯT Nguyễn Chánh Tín nói gì về đoạn ghi âm “tố cáo?“

Văn hóa

NSƯT Nguyễn Chánh Tín nói gì về đoạn ghi âm “tố cáo?“

NSƯT Nguyễn Chánh Tín cho biết vợ chồng ông Nguyễn Đức Hùng (cha của ông Quân Anh, người tung đoạn ghi âm tố cáo NSƯT Nguyễn Chánh Tín lên mạng) là anh chị đỡ đầu của mình.

Bản tin liên quan

Liên quan đến việc trên mạng xuất hiện clip ghi âm "tố cáo" NSƯT Nguyễn Chánh Tín, ngày 23-3, trao đổi với Thanh Niên Online, NSƯT Nguyễn Chánh Tín thừa nhận đúng là có việc ông Nguyễn Đức Hùng từng thế chấp nhà để hùn hạp làm phim và một vài hoạt động kinh doanh khác với ông và Công ty CP Điện ảnh và Truyền thông Chánh Tín.
Tuy nhiên, NSƯT Nguyễn Chánh Tín cho rằng: "Trong làm ăn, khi hùn hạp với nhau, lời thì cùng hưởng, lỗ thì cùng chịu. Bản thân tôi cũng vỡ nợ, phá sản, mất nhà chứ có hơn gì. Thấy gia đình họ cũng chịu chung số phận với gia đình tôi nên tôi mới "chỉ đường" cho đi. Tôi còn giúp gọi luật sư nữa và hứa nếu có điều kiện thì sẽ san sẻ một phần cho gia đình họ. Không ngờ lại bị họ lén ghi âm rồi tung lên mạng nhục mạ tôi".
NSƯT Nguyễn Chánh Tín cho rằng việc lén lút ghi âm đã là một hành vi trái pháp luật, chưa kể việc đưa lên mạng để lăng mạ người khác. "Tôi đang nhờ công an xử lý vụ việc này", ông nói.

- Theo Thanh Nien Online

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM