Những người đẹp đưa nhan sắc Việt lên hạng 19 thế giới

GN (Tổng hợp)
GN (Tổng hợp)
Thứ Năm, ngày 7/12/2017 - 14:31

(PLO)- Chuyên trang sắc đẹp uy tín Globalbeauties vừa công bố nhan sắc Việt Nam lên thứ hạng 19 trong bảng xếp hạng Grand Slam tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế năm 2017.

Kết quả này được tính từ năm cuộc thi nhan sắc có quy mô lớn nhất thế giới là Miss Universe, Miss World, Miss International, Miss Grand International, Miss Supranational.


Hai nhan sắc giúp nhan sắc Việt xếp hạng 19 thế giới. Ảnh: TPO

Theo Zing: "Năm nay Việt Nam có đại diện tham gia đầy đủ các đấu trường sắc đẹp và giành được tổng điểm 242, xếp thứ 15. Trong đó, thành tích top 16 Hoa hậu Trái đất của Hà Thu mang về 112 điểm. 

Đỗ Mỹ Linh có 60 điểm với giải phụ Hoa hậu nhân ái tại Miss World. Thành tích top 25 Hoa hậu Siêu quốc gia của Khánh Phương cũng được chấm 50 điểm. Ngoài ra, Việt Nam có thêm 20 điểm từ Miss Universe và Miss International".

Những thành tích này đã mang về cho Việt Nam tổng cộng 3,4 điểm và vươn lên vị trí 19 trong bảng xếp hạng của Globalbeauties.


Trong đó, hai mỹ nhân góp công sức lớn nhất đó là á hậu Huyền My và hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Huyền My dừng chân ở top 10 Hoa hậu Hoà bình Thế giới - ảnh 1

Á hậu Huyền My lọt top 10 Hoa hậu Hòa bình thế giới 2017 được tổ chức tại Việt Nam.

Hoa hậu Mỹ Linh diện bikini trước chung kết Miss World - ảnh 6

Hoa hậu Mỹ Linh lọt top 40 Hoa hậu Thế giới 2017 cùng giải phụ Hoa hậu nhân ái.

Venezuela tiếp tục được tôn vinh là quốc gia nhan sắc của năm 2017 với thành tích ấn tượng trên khắp đấu trường sắc đẹp và mang về 13,9 điểm, đứng thứ hai là quốc gia Đông Nam Á Indonesia với 12,92 điểm và đứng thứ ba là Colombia với 12,2 điểm.
Nằm trong top 10 còn có các quốc gia Nam Phi, Ấn Độ, Philippines, Hàn Quốc, Peru, Thái Lan, Jamaica. (Theo TPO

GN (Tổng hợp)

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục