Nguyệt Ánh bị làm nhục trong “Hoàng hôn ấm áp”

Văn hóa

Nguyệt Ánh bị làm nhục trong “Hoàng hôn ấm áp”

“Dù rơi xuống nỗi đau cùng cực nhưng nghị lực và mơ ước cuộc sống tốt đẹp sẽ giúp người ta thành công và tìm thấy hạnh phúc” - đó là thông điệp bộ phim truyền hình Hoàng hôn ấm áp gửi gắm đến khán giả màn ảnh nhỏ.

Nối tiếp theo các bộ phim truyền hình đã sản xuất, công ty Sao Thế giới tiếp tục đề tài tình cảm tâm lý xã hội hiện đại với bộ phim mang tên

Chuyện phim được xâu chuỗi từ quá khứ đến hiện tại theo nhiều lát cắt của số phận. Tất cả đều gợi lên những suy tư, trăn trở ít nhiều về chuyện đời, chuyện người, đồng cảm với nỗi đau cũng như bất bình với tội ác trong xã hội.

Phấn đấu nâng mình... ngang hàng với giai cấp thượng lưu nhưng trong lòng cô gái trẻ lúc nào cũng nhớ về ký ức tuổi thơ (Phim "Hoàng hôn ấm áp", kịch bản: Phạm Dũng, đạo diễn: Trần Ngọc Phong).

Mai Thanh có một tuổi thơ bất hạnh, lớn lên vì hoàn cảnh phải bỏ xứ trốn đi, bị làm nhục đến mang thai... Nhiều lần cô nghĩ đến cái chết nhưng khát vọng được sống, được vươn lên đã hun đúc trong cô một ý chí sắt đá.

Cuộc đời càng bất hạnh, Mai Thanh càng không cho phép cô buông thả theo số phận. Bắt đầu chỉ là một nhân viên bình thường, Mai Thanh đã nỗ lực để được tín nhiệm ở vị trí Trưởng phòng kinh doanh và từng bước vươn lên trở thành Giám đốc một siêu thị lớn.

Chuyện tình duyên Mai Thanh cũng lận đận như cuộc đời của cô. Trải qua mối tình đầu trong sáng với Lâm - một người bạn cùng học thời phổ thông nhưng hoàn cảnh khác biệt buộc hai người phải xa nhau.

Tình yêu nên thơ từ những ngày đầu tiên đã trở thành những ký ức tuyệt diệu nâng đỡ Mai Thanh, giúp cô và Lâm đứng vững trước nhiều thăng trầm trong cuộc sống.

Mối tình đầu trong sáng trở thành ký ức tuyệt dịu nâng đỡ Mai Thanh.

Khi đã thành đạt, Mai Thanh lại mang căn bệnh suy thận tưởng không qua khỏi. Cô thực hiện ước nguyện cuối cùng là trở về quê xây dựng lại ngôi trường làng mà cô từng học. Nhờ vậy, cô tìm được những người thân bị thất lạc thuở bé.

Mai Thanh thoát khỏi bệnh tật khi người cha ruột tình cờ nhận ra cô và hiến thận cho cô. Gặp lại Lâm và kết hôn cùng anh, những tưởng Mai Thanh đã được hưởng hạnh phúc sau bao khổ đau thì cô lại rơi vào cảnh mẹ chồng – nàng dâu đến mức vợ chồng đưa nhau ra tòa án.

Trải qua những khắc nghiệt tưởng như không vượt qua nổi, Mai Thanh đã thể hiện bản lĩnh của một người phụ nữ có tri thức và có tấm lòng, tìm được bến bờ hạnh phúc..

Vẻ ngây thơ trong sáng của diễn viên Nguyệt Ánh rất phù hợp với vai Mai Thanh

Sau một số vai diễn để lại nhiều ấn tượng với công chúng, diễn viên Nguyệt Ánh đảm nhận vai Mai Thanh. Vẻ ngây thơ của Nguyệt Ánh phù hợp với nhân vật Mai Thanh, một cô gái hiền dịu nhưng đầy bản lĩnh trước cuộc sống.

Hoàng hôn ấm áp (34 tập) sẽ được phát sóng trên kênh HTV7 từ ngày 14/2 vào lúc 21h30 các ngày thứ năm đến chủ nhật.

Theo Thanh Phúc (VTC)

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM