Người dân 10 tỉnh, thành sẽ được xem phim miễn phí

Thứ Hai, ngày 9/10/2017 - 10:10

(PLO)- Các khán giả yêu điện ảnh có thể đến trực tiếp 15 cụm rạp này để cập nhật các suất chiếu cụ thể và nhận vé xem phim miễn phí.

CGV vừa cho biết từ ngày 9-10 đến hết 9-11-2017, CGV chính thức triển khai chương trình “Xem phim miễn phí” tại 15 cụm rạp CGV thuộc 10 tỉnh, thành trên cả nước.

Theo đó, đến với chương trình, khán giả yêu điện ảnh sẽ có cơ hội được thưởng thức miễn phí các bộ phim Việt Nam và Hàn Quốc gây ấn tượng trong những năm gần đây: Em là bà nội của anh, Vệ sĩ Sài Gòn, Cô hầu gái, Anh tôi vô số tội.

Đây là một trong các hoạt động chiến lược của CGV nhằm mang điện ảnh đến gần hơn với khán giả cả nước. Bốn bộ phim đầu tiên được CGV lựa chọn chiếu trong chương trình đều thuộc tốp các phim có doanh thu cao trong nước.

Dự kiến mỗi cụm rạp CGV sẽ sắp xếp trung bình 1-2 suất chiếu miễn phí mỗi ngày cho những bộ phim kể trên. Các khán giả yêu điện ảnh có thể đến trực tiếp 15 cụm rạp này để cập nhật các suất chiếu cụ thể và nhận vé xem phim miễn phí (số lượng vé có hạn).

Các tỉnh, thành được áp dụng chính sách này bao gồm: Hà Nội, TP.HCM, 
Vũng Tàu, Hậu Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ, Hà Tĩnh và Yên Bái. 

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục