Ngộ Sam vẽ ngộ được giới trẻ thích mê

HHB
HHB
Chủ Nhật, ngày 28/8/2016 - 05:25

(PL)- Trước làn sóng truyện tranh Nhật Bản đã và đang ồ ạt tấn công giới trẻ Việt Nam, trong năm vừa qua, làng truyện tranh Việt nổi lên một tác giả trẻ với bút danh Ngộ Sam được độc giả trẻ trong nước yêu thích qua tác phẩm Gia đình Ngộ - Mỡ Mỡ phiêu lưu ký.

Với ngòi bút sinh động, Ngộ Sam đã tạo ra các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, đáng yêu như chú heo Mỡ Mỡ, chú mèo Lì Lì, chú cún Nụ Nụ và những câu chuyện gần gũi, vui nhộn khiến độc giả trẻ thú vị.


Hơn 6.000 ấn bản đầu tiên của quyển truyện tranh này đã được bán hết nhanh chóng vào đầu năm 2016. Mới đây, Ngộ Sam lại tiếp tục cho ra tập truyện mới Trường tiểu học Ngộ với những nhân vật quen thuộc của mình. Quyển sách cũng lại nhanh chóng được bạn đọc trẻ đón nhận như một tín hiệu vui cho truyện tranh Việt Nam với dòng truyện dài kỳ, nhiều tập thịnh hành trên thế giới. Ngộ Sam sinh năm 1992, tên Nguyễn Tiến Đạt, hiện đang sở hữu Facebook Gia đình Ngộ với hơn 130.000 người theo dõi.

HHB

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Bệnh viện Trung ương Huế cứu sống người thợ xây nghèo

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- Không đủ khả năng chi trả, người nhà của bệnh nhân đã quyết định xin đưa bệnh nhân về nhà. Tuy nhiên Bệnh viện Trung ương Huế đã trích kinh phí từ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo của bệnh viện để hỗ trợ bệnh nhân.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục