Nghịch lý: Nhà sản xuất phim hoan nghênh đĩa lậu

VIẾT THỊNH
VIẾT THỊNH
Thứ Tư, ngày 16/12/2015 - 09:39

(PLO)- Đạo diễn Trần Bình Trọng đã đau xót chia sẻ rằng phải chấp nhận sống chung và cổ vũ cho đĩa lậu. 

“Từ chống chọi với nó tôi quay sang hoan nghênh đĩa lậu, cổ vũ nó”, đó là ý kiến của đạo diễn Trần Bình Trọng trong ngày ra mắt hai bộ phim Làng Ế Vợ (phần 2) và Đại Gia Chân Đất (phần 6).

Cho rằng đây là việc làm đau xót, tuy nhiên theo vị đạo diễn trẻ này đây là biện pháp sống chung với nó, vì không còn cách nào có thể “tuyên chiến” thành công với đĩa lậu hiện nay. 

Giải thích về biện pháp tiêu cực này, đạo diễn Trần Bình Trọng cho hay: “Chúng tôi cổ vũ nó, động viên nó bằng cách là làm nhiều phim tốt, vì càng nhiều phim tốt thì tôi có càng nhiều đĩa lậu, càng nhiều phim hay thì người ta in trộm đĩa lậu càng nhiều. Khi mà đĩa lậu hoành hành thì sản phẩm làm ra càng nhiều người, nhiều doanh nghiệp biết tới”.

Cũng tại buổi ra mắt phim, các danh hài có tiếng ở đất Bắc cũng đã chính thức ra mắt. Theo đó, hai bộ phim kể trên sẽ chứng kiến sự có mặt của: Diễn viên Tiến Quang (Quang "tèo"), Trung Hiếu, Công Lý, Hán Văn Tình, Chiến Thắng…

Hai bộ phim sẽ chính thức được phát sóng trong mùa tết năm nay.

VIẾT THỊNH

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Tuyển Việt Nam đi tiếp là vui rồi

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Mục tiêu chính vào vòng loại thứ ba World Cup 2022 đã đạt được, mục tiêu thứ hai có từ 4 đến 6 điểm khi sang UAE đá tập trung cũng đã xong, vậy thì bóng đá Việt Nam mở Champagne thôi

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục