Nghệ sĩ tưng bừng dự ra mắt chương trình Giải trí 24h

Văn hóa

Nghệ sĩ tưng bừng dự ra mắt chương trình Giải trí 24h

(PLO)- Chiều 12-1, đông đảo nghệ sĩ đã đến tòa soạn báo Tuổi Trẻ tham dự lễ ra mắt chương trình Giải trí 24h do báo Tuổi Trẻ phối hợp thực hiện.

Bản tin liên quan

Giải trí 24h được ghi hình và phát sóng mỗi ngày năm phút vào khung giờ 18 giờ 30 tại địa chỉ tv.tuoitre.vn và tuoitre.vn. Chương trình cung cấp thông tin cập nhật về các sự kiện văn hóa văn nghệ trong nước và quốc tế, kèm theo nhiều thông tin, phỏng vấn trực tiếp các gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng đang được yêu thích.


 Ca sĩ Nam Cường, diễn viên Lan Phương, ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh, ca sĩ Thanh Duy idol


Ông Lê Xuân Trung - Phó Tổng Biên tập báo Tuổi Trẻ - phát biểu: "Giải trí 24h là một kênh thông tin giải trí nhưng cũng là diễn đàn đa chiều của các nghệ sĩ”.

Nhiều nghệ sĩ bày tỏ kỳ vọng vào tính trung thực, chính thống của chương trình này vì tin tưởng vào uy tín lâu năm của báo Tuổi Trẻ sẽ làm nên một chương trình có chất lượng.


 Giải nhất cuộc thi Gương mặt điện ảnh sân khấu triển vọng 2015 Thanh Mai và hoa khôi thời trang Hoàng Anh

Ca sĩ, diễn viên Tina Tình bộc bạch: "Mong chương trình Giải trí 24h giúp khán giả sẽ hiểu đúng hơn, biết nhiều hơn, chân thực hơn về lao động của những người nghệ sĩ. Bây giờ đang có hiện trạng khi buổi sáng lật tờ báo ra đọc người ta viết tên mình mà cứ tưởng đang viết về ai khác". Ca sĩ Dương Triệu Vũ chia sẻ: “Nếu Vũ bị đưa những thông tin không đúng sự thật, Vũ biết có thể chạy đến đây giải thích là yên tâm".


 ca sĩ Tina Tình và raper Tiến Đạt


 Ca sĩ Dương Triệu Vũ


 Diễn viên Hà Trí Quang


 Ca sĩ Phan Ngọc Luân


 Người đẹp H’ Ăng Niê

HÒA BÌNH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM