Nghệ sĩ danh tiếng Việt-Mỹ hội ngộ ở hòa nhạc đặc biệt

PV
PV
Thứ Năm, ngày 24/10/2019 - 05:20

(PL)- 

Thông tin từ Nhà hát giao hưởng nhạc vũ kịch TP.HCM ngày 23-10 cho biết chương trình hòa nhạc đặc biệt với sự tham gia của nhạc trưởng nổi tiếng thế giới Christopher Zimmerman, nghệ sĩ violin nổi tiếng Bùi Công Duy và nghệ sĩ violin Vũ Việt Chương từ Mỹ trở về sẽ diễn ra tối 26-10 tại Nhà hát TP.HCM.

Theo Vietnamplus.vn, đây là chương trình do Nhà hát giao hưởng nhạc vũ kịch TP phối hợp với Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị TP và Hội Việt-Mỹ TP tổ chức.

Theo ban tổ chức, trong chương trình này, khán giả yêu nhạc sẽ được thưởng thức các tác phẩm của nhiều nhà soạn nhạc danh tiếng thế giới. Trong đó hai tác phẩm nổi bật là bản concerto Grosso số 1 của Alfred Schnittke và Appalachian Spring cho 13 nhạc cụ của Aaron Copland.


Nghệ sĩ violin Bùi Công Duy. Ảnh: PV

Hai tác phẩm ngắn hơn của Vaughan Williams và Tchaikovsky sẽ mở đầu và kết thúc chương trình.

Các nghệ sĩ trình diễn dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng Christopher Zimmerman, Giám đốc âm nhạc của dàn nhạc giao hưởng Fairfax (Mỹ).

PV

Cần Thơ giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 đến 0 giờ ngày 16-8

Chủ Nhật, ngày 1/8/2021

(PLO)- Theo chỉ thị của UBND TP Cần Thơ, người dân đang cư trú trên địa bàn TP tuyệt đối không được tự ý ra khỏi TP cho đến khi hết thực hiện giãn cách xã hội, trừ trường hợp đặc biệt được chính quyền địa phương cho phép.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục