Nghe anh công nhân điện hát, danh ca Ý Lan 'phát cuồng'

Văn hóa

Nghe anh công nhân điện hát, danh ca Ý Lan 'phát cuồng'

(PLO)-Khi nghe Duy Khánh hát, danh ca Ý Lan đã thốt lên: “Em làm gì trong những tuần qua mà khi em trở lại em khiến chị điên cuồng như thế này?”.

Bản tin liên quan

Điều đặc biệt, Đào Duy Khánh là thí sinh giành "vé vớt" (đã từng dừng chân ở vòng chung kết 5) nhưng ở vòng chung kết 9, ban giám khảo đã sử dụng quyền cứu thí sinh và Duy Khánh là 1 trong 2 thí sinh (cùng thí sinh Thu Hồng) nhận “vé vàng” quay lại Solo cùng Bolero.


Duy Khánh tại đêm chung kết 20-1. Ảnh BTC

Đào Duy Khánh là thí sinh nam duy nhất lọt vào chung kết xếp hạng Solo cùng Bolero. Hiện anh là công nhân công ty dây cáp điện tại Đồng Nai. 

Sự trở lại xuất sắc đã giúp anh đi thẳng vào chung kết nhờ chất giọng trầm ấm và phong cách trình diễn tự nhiên “hát như nói”. Giám khảo Ý Lan và Vũ Khanh đã đứng lên vỗ tay thán phục Đào Duy Khánh.


Giám khảo, danh ca Ý Lan khen giọng hát Duy Khánh khiến cô "phát cuồng". Ảnh BTC

Cô bé 14 tuổi Quỳnh Như đoạt quán quân với tiền thưởng 200 triệu đồng. Duy Khánh đoạt danh hiệu Á Quân. Ở phần đơn ca, Đào Duy Khánh thể hiện khá mùi mẫn ca khúc Cô hàng xóm (sáng tác Giang Minh Sơn) với sự trợ diễn của 2 thí sinh trong top 10 là Lâm Bửu Hòa và Khánh Lam.

Ở phần song ca, anh và Ngọc Hương thể hiện ca khúc Mùa xuân đầu tiên (sáng tác Tuấn Khanh). Tuy chưa từng song ca với nhau lần nào nhưng cả hai phối hợp khá ăn ý.

Ở phần hợp ca, tuy là thí sinh nam duy nhất  phải hát cùng 3 người đẹp ca khúc Xuân ca (sáng tác Phạm Duy) nhưng Duy Khánh vẫn nổi bật nhờ chất giọng “hát như nói” của mình – như nhận xét của giám khảo Mạnh Quỳnh.

Đào Duy Khánh nhận giải thưởng 100 triệu đồng. Số tiền thưởng này sẽ giúp anh cải thiện cuộc sống khó khăn và để thực hiện một album nhạc bolero online mà anh đã mong ước từ lâu. 

Anh cong nhan hat Bolero khien danh ca Y Lan phat cuong hinh anh 1Co be 14 tuoi se dang quang Solo cung Bolero 2016? hinh anh 4

Đào Duy Khánh biểu diễn "Xin yêu tôi bằng cả tình người"


Duy Khánh trùng tên với cố ca sĩ  Duy Khánh.


Duy Khánh song ca cùng Ngọc Hương (giữa) ca khúc Mùa xuân đầu tiên (sáng tác Tuấn Khanh). 


Duy Khánh phát biểu trước đêm chung kết


Bốn sinh sinh tại đêm chung kết

GN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM