Ngắm các sao tràn ngập tiệc 'khủng' của hoa hậu Vũ Thị Loan

Văn hóa

Ngắm các sao tràn ngập tiệc 'khủng' của hoa hậu Vũ Thị Loan

(PLO)- Buổi tiệc đã gây chú ý trong giới giải trí, được cho là hoành tráng, hiếm thấy của một hoa hậu với sao tràn ngập.

Bản tin liên quan

Tối 20-7, tân hoa hậu Doanh nhân người Việt liên lục địa tại Paris Vũ Thị Loan đã làm tiệc đăng quang lộng lẫy và hoành tráng tại Trung tâm yến tiệc Riverside Palace TP.HCM.

Tham dự buổi tiệc này có nhiều nghệ sĩ, sao giải trí nổi tiếng như danh ca Thái Châu, ca sĩ Nguyên Vũ, hoa hậu Thế giới người Việt Lưu Diễm Hương, nghệ sĩ-á hậu Trịnh Kim Chi, người mẫu Phi Thanh Vân, diễn viên Đoàn Thanh Tài, ca sĩ Võ Hạ Trâm, ca sĩ-diễn viên Cao Mỹ Kim, MC Anh Quân, á vương quốc tế Hoàng Phi Kha, á quân Nam Phong…

Tại đây, tân hoa hậu Vũ Thị Loan đã chia sẻ nhiều kế hoạch làm công tác thiện nguyện của mình tại Việt Nam. Được biết ngay khi vừa đăng quang tại Paris, Vũ Thị Loan đã cùng ca sĩ Nguyên Vũ đến các huyện miền núi Tây Bắc của tỉnh Hà Giang để giúp đỡ đồng bào bị thiên tai lũ quét. Ngoài tặng quà để giúp họ vượt qua khó khăn, cô còn động viên, an ủi từng hộ gia đình đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Ngắm các sao tại buổi tiệc:


Ca sĩ Nguyên Vũ, tân hoa hậu Vũ Thị Loan, hoa hậu Lưu Diễm Hương.


Á vương quốc tế Hoàng Phi Kha, á quân Nam Phong, Đoàn Thanh Tài, MC Anh Quân.


Hoa hậu Lưu Diễm Hương khoe sắc.


Tân hoa hậu Vũ Thị Loan.


Danh ca Thái Châu.


Phi Thanh Vân và nghệ sĩ Trịnh Kim Chi.


Ca sĩ - diễn viên - hot girl Cao Mỹ Kim


Tân hoa hậu (giữa) được các người đẹp chúc mừng.


Tân hoa hậu công bố dự án từ thiện.


Ca sĩ Nguyên Vũ.


Ca sĩ Võ Hạ Trâm.


HÒA BÌNH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM