Năm cuộc hành trình lớn của kỷ lục Việt Nam

Thứ Tư, ngày 27/8/2014 - 01:45

(PL)- Sáng 26-8, Trung tâm Sách Kỷ lục Việt Nam đã công bố năm cuộc hành trình lớn mà Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã và đang triển khai trong năm 2014.

 

Năm cuộc hành trình này gồm: Hành trình Bách niên trường thọ: Ghi nhận nhiều kỷ lục về người cao tuổi như cặp song sinh cao tuổi nhất, cặp vợ chồng cao tuổi nhất...; Hành trình tìm kiếm các bộ sưu tập Việt Nam với tốp 100 bộ sưu tập độc đáo nhất trong nước; Hành trình tìm kiếm tổ nghề và các nhà sáng nghiệp của Việt Nam và thế giới với tốp chân dung 100 nhà sáng nghiệp nổi tiếng Việt Nam; Tốp công trình 100 tuổi nổi tiếng Việt Nam; Hành trình quảng bá những điểm đến hấp dẫn ở Việt Nam.

Được biết vào đầu năm nay, Bộ VH-TT&DL - Cục Bản quyền tác giả đã cấp giấy chứng nhận 25 bản quyền các cuộc hành trình cho Hội Kỷ lục gia Việt Nam - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam. Theo quy định, bản quyền có thời hạn lên đến 50 năm. Năm cuộc hành trình lớn nêu trên nằm trong số 25 bản quyền các cuộc hành trình này.

THÚY QUỲNH

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục