Năm cảnh 'yêu' trong sáng khiến diễn viên vật vã

Văn hóa

Năm cảnh 'yêu' trong sáng khiến diễn viên vật vã

Một số ngôi sao xứ Hàn phải mất đến hàng tiếng đồng hồ để hoàn thành cảnh quay dù đó không phải cảnh "nóng" thực sự.

Bản tin liên quan

5 cảnh 'yêu' trong sáng khiến diễn viên vật vã
4 tiếng trong boong tàu: Để quay cảnh nụ hôn trong phim điện ảnhSea Fog (Biển sương mù), hai diễn viên Park Yoochun và Han Ye Ri đã phải trải qua 4 tiếng trong boong tàu. Khi quay cảnh yêu đương, đạo diễn yêu cầu tất cả mọi người ra ngoài và chỉ còn lại hai diễn viên. “Không biết chuyện gì đã xảy ra giữa họ trong suốt 4 tiếng” – đạo diễn phim hài hước chia sẻ. Còn Park Yoochun thành thật nói về nhân vật của mình: “Đó là một người đàn ông sẵn sàng hy sinh tính mạng để bảo vệ tình yêu. Cảnh yêu thể hiện khao khát mãnh liệt nhưng vô cùng trong sáng”.
5 cảnh 'yêu' trong sáng khiến diễn viên vật vã
Hơn 10 tiếng: Hai diễn viên Lee Eun Woo và Lee Sun Ho phải nhập tâm để hoàn thành cảnh nóng trong bộ phim truyền hình Người hầu. Đây là phiên bản drama của phim điện ảnh 19+The Servant từng gây sốt trước đó. Nhân vật người hầu nam và kỹ nữ Xuân Hương nảy sinh tình cảm và trao nhau tình yêu trong một đêm mặn nồng. Dù cảnh yêu được phát trên truyền hình bị nhiều hạn chế độ tuổi khán giả nhưng hai diễn viên khá vất vả để hoàn thành cảnh lãng mạn và đầy cuồng nhiệt này.
5 cảnh 'yêu' trong sáng khiến diễn viên vật vã
Ca sĩ thần tượng mất 1 tuần để quay cảnh yêu: Đó là cảnh quay khó khăn với Han Kyung – cựu thành viên nhóm Super Junior. Anh đã phải mất trọn 1 tuần để hoàn thành phân cảnh với đàn chị Từ Hy Viên trong phimĐại võ sinh. Han Kyung cho biết, anh rất lo lắng trong quá trình hóa thân thành nhân vật si tình. Toàn bộ cảnh quay từ lúc đuổi bắt, hôn nhau, vật lộn và cuối cùng là ân ái đã phải mất tới 1 tuần liền. Cũng trong lần đầu đóng cảnh yêu, Han Kyung phải chấp nhận để Từ Hy Viên tát tới 3 lần chỉ vì cảnh quay phải diễn lại.
5 cảnh 'yêu' trong sáng khiến diễn viên vật vã
Cảnh yêu 5 tiếng với đàn chị: Ngoài đời, Park Seo Joon kém nữ diễn viên Uhm Jung Hwa tới 19 tuổi. Vậy nhưng, khi bắt tay vào tập đầu tiên củaWitch’s Romance, chàng phi công trẻ phải cởi áo và quay cảnh tình yêu suốt 5 tiếng với đàn chị. Anh cũng chia sẻ, đó là kỷ niệm in đậm trong tâm trí.
5 cảnh 'yêu' trong sáng khiến diễn viên vật vã
Nude liên tục trong 24 giờ: Nam ca sĩ thần tượng Lee Joon được đạo diễn Kim Ki Duk lựa chọn cho vai nam chính trong phimRough Play. Vốn là một đạo diễn nổi tiếng với những bộ phim gây sốc, trong đó nổi bật về vấn đề tình dục nên tác phẩmRough Play(tên khác:Actor is actor) của Kim Ki Duk không nằm ngoại lệ. Cảnh nóng cho phim này buộc Lee Joon phải nude liên tục suốt 24 giờ, khiến anh thấy ngượng ngùng khi kể lại.

- Theo Quỳnh An (Khám Phá)

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM