Mỹ Tâm, Văn Mai Hương ra tận đảo hát cổ vũ các chiến sĩ Hải quân

Chủ Nhật, ngày 18/5/2014 - 09:32

Ra tận đảo trình diễn cho các chiến sĩ hải quan, Văn Mai Hương đã nhận được rất nhiều tình cảm của các chiến sĩ.


Tối qua (17/05), Văn Mai Hương đã bay tới đảo Phú Quốc, Kiên Giang để tham gia chương trình “Tự hào biển đảo Việt Nam”, cổ vũ tinh thần cho cán bộ chiến sĩ Vùng 5 Hải quân Việt Nam. Hơn 900 sinh viên ưu tú cũng từ đất liền ra Phú Quốc để hòa nhịp tinh thần ủng hộ các chiến sĩ hải quân, hát vang bài ca chiến thắng trong đêm.

Khoác trên mình chiếc váy đỏ rực, Văn Mai Hương được các chiến sĩ vây quanh, sự yêu mến. Cô cảm thấy rất vui và đã hát hai ca khúc “Niềm tin chiến thắng” của nhạc sỹ Trần Lập và “Một ngày mới” của nhạc sỹ Huy Tuấn, dấy lên tinh thần lạc quan và cổ vũ mạnh mẽ tinh thần những người lính hải quân, sẵn sàng chiến đấu vì biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. 
Văn Mai Hương đã ra tận đảo Phú Quốc để biểu diễn phục vụ các chiến sĩ

Các chiến sĩ đã rất hào hứng tham gia cùng phần trình diễn của Văn Mai Hương. Một chiến sĩ hải quân chia sẻ: "Những ngày qua, cả đơn vị luôn trong tình trạng sẵn sàng chiến đấu, sẵn sàng lên đường ra khơi khi có lệnh". Những chương trình văn nghệ như “Tự hào biển đảo Việt Nam” khiến các chiến sĩ thêm yêu hơn biển trời của tổ quốc. Các chiến sĩ đã đứng dậy cùng hát với Văn Mai Hương ca khúc “Niềm tin chiến thắng”, với niềm tin vào con đường phía trước.


Văn Mai Hương tranh thủ nghịch điện thoại trước khi ra diễn
Cô nhận được rất nhiều tình cảm của các chiến sĩ
Đây không phải là lần đầu tiên cô ra đảo hát phục vụ chiến sĩ nhưng lần này
Văn Mai Hương có cảm giác thiêng liêng hơn rất nhiều
Mỹ Tâm cũng tham gia cùng Văn Mai Hương tham gia biểu diễn lần này

Với Văn Mai Hương đây không phải là lần đầu tiên tôi hát phục vụ các chiến sĩ, nhưng lần này cô có cảm giác rất thiêng liêng và ấm áp. Với những vất vả mà họ đã và đang trực tiếp trải qua để giữ biển trời của Tổ quốc, Văn Mai Hương hiểu rằng họ sẵn sàng hy sinh tuổi thanh xuân để giữ hòa bình cho Việt Nam. Cô rất xúc động và ngưỡng mộ tinh thần dấn thân vì Tổ quốc của các chiến sĩ. Văn Mai Hương luôn tin rằng các anh vững niềm tin và sẵn sàng. Cả dân tộc đang ở bên các anh.

Theo Trang Đào (2Sao)
 (Ảnh : Nguyễn Văn Hùng)

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục