Mỹ Tâm 'gây sốc' khi làm liveshow miễn phí

Chủ Nhật, ngày 28/9/2014 - 21:06

Chiều 28-9, ca sĩ Mỹ Tâm bất ngờ công bố chính thức việc tổ chức 2 liveshow HeartBeat (Nhịp đập trái tim) tại TP.HCM và Hà Nội hoàn toàn miễn phí

Hai đêm liveshow HeartBeat của Mỹ Tâm sẽ diễn ra vào ngày 9-11 (tại SVĐ Quân Khu 7, TP.HCM) và 23-11 (tại SVĐ Hàng Đẫy, Hà Nội).

“Tôi mong muốn mang lại cho khán giả một chương trình đặc biệt nhất, thể hiện dấu ấn rất riêng và chuyển tải nhiều ý tưởng tâm huyết của tôi đến với bạn trẻ” -  Mỹ Tâm nói. Cô cũng cho biết mỗi đêm dự kiến có khoảng 20 - 30.000 khán giả theo dõi.

Mỹ Tâm sẽ cộng tác với hai nhạc sĩ thân thiết là Lê Quang và Vĩnh Tâm trong phần nội dung âm nhạc. Được biết cô sẽ hát lại nhiều ca khúc ăn khách trong sự nghiệp nhưng được làm lại phần nhạc (remix) theo những phong cách sôi động hơn.


 Mỹ Tâm công bố tổ chức liveshow miển phí chiều 28-9. Ảnh: TR.N

Liveshow cũng hứa hẹn nhiều bài hát mới nhất được Mỹ Tâm sáng tác và trình bày, trong đó có ca khúc chủ đề của chương trình.

Năm 2004, Mỹ Tâm từng làm chuỗi liveshow đi qua các trường ĐH, ký túc xá… để phục vụ sinh viên.

Khán giả muốn nhận vé miễn phí xem liveshow Mỹ Tâm tại TP.HCM sẽ đăng ký trước từ ngày 8 đến 28-10 tại các website: www.mytam.info/heartbeat hoặc email Heartbeat@mytamentertaiment.com. 

Đăng ký vé xem liveshow Mỹ Tâm tại Hà Nội bắt đầu từ 8g ngày 30-10 đến 15-11.

Theo TR.N (TTO)

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục