Mừng sinh nhật cho 50 bé mỗi tháng tại đường sách

Tin, ảnh: HÒA BÌNH
Tin, ảnh: HÒA BÌNH
Thứ Bảy, ngày 23/6/2018 - 18:42

(PLO)- Các em thiếu nhi 7-15 tuổi sẽ có cơ hội được “Mừng sinh nhật cùng sách” tại đường sách TP.HCM vào Chủ nhật (24-6).

Vào 9 giờ sáng Chủ nhật (24-6), tại đường sách TP.HCM sẽ diễn ra chương trình “Mừng sinh nhật cùng sách” do đường sách TP.HCM thực hiện. Tại đây, 50 em thiếu nhi có ngày sinh nhật vào ngày 24-6 này sẽ được đường sách tặng quà sinh nhật là những quyển sách xinh xắn, kèm thiệp chúc mừng và được mời tham dự các hoạt động vui chơi bổ ích do Công ty Đường sách tổ chức.


Trẻ em thường được cha mẹ đưa đến đường sách TP.HCM vui chơi, học hỏi vào cuối tuần.


Các bé đến đây còn để phát triển niềm say mê đọc sách.

Chương trình sẽ được diễn ra định kỳ vào 9 giờ 30 ngày Chủ nhật tuần cuối cùng của mỗi tháng. “Mừng sinh nhật cùng sách“ tại đường sách TP.HCM mang ý nghĩa khuyến khích thói quen và tinh thần đam mê đọc sách, dùng sách làm quà tặng vào những dịp đặc biệt, cũng như tạo sân chơi cho các gia đình vào dịp cuối tuần.

Tin, ảnh: HÒA BÌNH

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục