Mr Đàm tiết lộ 'thâm cung bí sử' của Hồ Ngọc Hà, Nguyễn Thị Huyền

Thứ Năm, ngày 3/12/2015 - 15:03

Đàm Vĩnh Hưng không ít lần tiết lộ những chuyện "thâm cung bí sử" của Hồ Ngọc Hà, Nguyễn Thị Huyền.

Đàm Vĩnh Hưng là ca sĩ có thâm niên hoạt động trong showbiz với mối quan hệ rộng rãi, thân thiết với nhiều sao Việt hàng đầu. 

Không ít lần anh tiết lộ những thông tin "động trời" khiến người trong cuộc lẫn ngoài cuộc bất ngờ.

đàm vĩnh hưng nguyễn thị huyền

Năm 2010, Đàm Vĩnh Hưng và Hoa hậu Việt Nam 2004 Nguyễn Thị Huyền thường xuyên xuất hiện cùng nhau, vô cùng thân thiết. 

Cả hai có những bài song ca và dành cho nhau những lời "có cánh". Bên cạnh đó, Nguyễn Thị Huyền cũng thử sức với vai trò ca sĩ trong liveshow của Dương Triệu Vũ, khi đó đang được Đàm Vĩnh Hưng dìu dắt.

Tin đồn Nguyễn Thị Huyền ly hôn đã dấy lên từ năm 2009 nhưng không ai đứng ra xác nhận thông tin này cho đến khi Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng: "Ngay cả chuyện gia đình không vui của Huyền, Huyền cũng không dám công bố. Tôi cứ khuyên Huyền rằng: Em không đập cái cũ đi, không nói ra chuyện riêng của mình thì ai biết mình đã như thế mà tìm đến với mình. Hạnh phúc là do mình phải tự tìm lấy thôi. 

Bây giờ em cứ để cho người ta nghĩ sai về em đến vậy hoài, trong khi có rất nhiều người đàn ông muốn yêu em, muốn che chở, lo lắng và chăm sóc cho em thì người ta không dám tới vì cứ nghĩ em đang hạnh phúc bên chồng nhưng thực chất là hôn nhân đã đổ vỡ. 

Em phải cho mọi người biết rõ sự thật để còn tìm cơ hội làm lại, không việc gì phải ngại bởi vì nhiều lúc trong công việc người ta vẫn muốn mời một người độc thân hơn là một người có gia đình.

Vì thế tôi cứ khuyên Huyền nên lựa một đơn vị báo chí nào đó chính thống và có tên tuổi một chút để tâm sự hết nỗi lòng của mình, để thông qua đó mọi người hiểu hơn về hoàn cảnh hiện tại của mình".

Nguyễn Thị Huyền và chồng cũ.

Nguyễn Thị Huyền và chồng cũ. 

Mr. Đàm cũng rất thân thiết với Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên. Ngay trước liveshow của mình tại Hà Nội, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ câu chuyện giữa Hà Hồ - Cường Đôla cũng như mối quan hệ "không lấy gì làm sung sướng" của nữ ca sĩ và người tình đại gia kim cương: 

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Ai cũng nghĩ Hà đến với Cường vì nhiều thứ được gọi là tiền nhưng ít người biết Hà là người độc lập, rất mạnh mẽ. Và Cường là người biết chơi và chơi đẹp hơn nhiều người mà tôi đã từng gặp. Mình nói đây là cách chơi chứ không phải dùng tiền để chơi. Chính vì cả hai cá tính này chạm nhau mới làm nhau mê mẩn như thế!

Không ít lần Hà và Cường đối diện với những chuyện khó xử và khá đau lòng từ gia đình Cường. Nhưng Cường vẫn nhất quyết thương yêu và sẵn sàng bỏ mọi thứ để theo Hà. Chính vì sự quyết liệt này đã làm Hà hạnh phúc và tin vào tình yêu có thật”.

mr đàm hà hồ

"Hồ Ngọc Hà giống tôi, bên cạnh những lúc mạnh mẽ, bản lĩnh đều có những lúc yếu đuối. Những lúc đọc tin tức không đúng về mình, ức lắm, muốn chống cự, rất dễ bị suy sụp. Tuy nhiên, chúng tôi đều tự khoác lên người một cái áo giáp mạnh mẽ để chống chọi lại tất cả mọi thứ.

Tôi từng nhiều lần thấy Hà khóc. Cô ấy khóc khi nhớ con, khi bị hiểu lầm... nhưng sau đó trấn tĩnh lại rất nhanh hoặc có những động tác che đi những giọt nước mắt để không ai nhìn thấy".

Anh cũng cho biết sẽ công bố một vài điều bất ngờ chưa ai từng biết đến về Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên sau 10 năm thân thiết, khi hai nữ ca sĩ này đang dính tin đồn tránh mặt nhau. Khi được hỏi về mối quan hệ giữa Hà Hồ - Lệ Quyên, anh nói: "Nhóm nào chơi với nhau lâu lâu cũng có những hiểu lầm, những buồn bã, vu vơ. Đó là chuyện rất bình thường. Bản thân tôi từng chơi với nhiều người trong khoảng thời gian dài nhưng bỗng một ngày có biến cố xảy ra, chúng tôi đành phải xa nhau. 

Nhưng thôi, tôi muốn nói về tôi, về chương trình của tôi hơn là về những chuyện bên lề. Nếu tôi nói gì, hai bạn đó đọc thấy cũng sẽ không vui".

đàm vĩnh hưng hà hồ lệ quyên

"Chúng tôi chơi thân với nhau nhưng lại quên cài đặt chế độ xử lý những giận hờn và không nhìn mặt nhau. Lúc đó vui quá chả đứa nào nghĩ và nhớ đến chuyện xa xôi này.

Thực ra thì không có đứa này thì đứa kia cũng chẳng chết hoặc sẽ hát dở đi hoặc sẽ hay hơn. Như đã nói đấy! Duyên đã hết thì có vùng vẫy cũng chỉ làm cho đối phương thấy gớm thêm mà thôi. Hãy cứ để cho duyên nó ra đi thanh thản!".

Theo VTC News

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục