Một ngày "không danh hiệu" của Hoa hậu Biển Nguyễn Thị Loan

Văn hóa

Một ngày "không danh hiệu" của Hoa hậu Biển Nguyễn Thị Loan

Tham gia một chương trình thực tế với tên gọi "Nhập vai - Một ngày không là Sao", HH Biển của HH Việt Nam 2010 đã có một ngày làm việc "không danh hiệu" khá lí thú và đặc biệt.

Nhận lời tham dự một chương trình truyền hình thực tế hướng vào những hoạt động có ý nghĩa của người nổi tiếng với cộng đồng, HH Biển Nguyễn Thị Loan đã có một trải nghiệm thú vị khi trở thành một... cô nuôi dạy trẻ. Trải nghiệm này khác hẳn vơi suy nghĩ của cô gái đang theo học trong trường Kinh tế và chưa có kinh nghiệm nào trong việc nuôi dạy trẻ.

Tham gia chương trình, Nguyễn Thị Loan được hiểu thêm về nghề nuôi dạy trẻ tại trường mầm non cũng như hiểu được những khó khăn nhưng cũng đầy niềm vui trong việc chăm sóc và dạy dỗ trẻ em. Trước khi chính thức ghi hình, Nguyễn Thị Loan đã áo những buổi tập huấn về kĩ năng cơ bản nhất của nghề nuôi dạy trẻ cũng như phải khẳng định được bản thân đủ khả năng đối với công việc này.

Không chỉ đơn thuần như các công tác từ thiện trước đây riêng lẻ hoặc cùng với các người đẹp khác ( HH Ngọc Hân trong chương trình hiến máu), Nguyễn Thị Loan còn phải thuyết phục được hiệu trường và gia đình các em nhỏ tại các trường mầm non trước khi được thực hiện những công tác của một cô nuôi dạy trẻ.

Nguyễn Thị Loan cho biết: "Cả ngày thì có đầy đủ các hoat động như các trò chơi hoạt động ngoài trời, cho các bé ăn nhẹ, ăn bữa chính, học tiếng Anh với thầy giáo Thomat, dạy bé làm bánh quy và lau dọn lớp học" nên cô cảm thấy rất thú vị và ý nghĩa khi được tham dự chương trình."

Những hình ảnh của Nguyễn Thị Loan khi làm cô nuôi dạy trẻ:

 Theo Huy Minh - Ảnh: L.N (2Sao)

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM