Mi-A trích tiền thưởng tặng ngư dân bám biển

Chủ Nhật, ngày 1/6/2014 - 02:10

Sau chiến thắng trong tập 9 Gương mặt thân quen, ca sĩ Mi-A đã trích một nửa tiền thưởng ủng hộ quỹ nhân ái của một trang báo điện tử.

Ngoài ra, cô cũng trích một ít để đóng góp cho chương trình Giúp ngư dân bám biển nhằm chia sẻ những khó khăn với các ngư dân đang bám vùng biển Hoàng Sa. Trong tập 10 của Gương mặt thân quen, Mi-A hóa thân thành Yvis với bài hát sôi động What does the fox say. Khách mời của tập 10 là ca sĩ Phương Thanh với ca khúc làm nên tên tuổi của cô: Trống vắng.

CÁT NHIÊN

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Ông lớn Pháp, Argentina bị loại, Đức thành cựu á quân

Thứ Tư, ngày 28/7/2021

(PLO)- Vòng bảng môn bóng đá nam Olympic Tokyo 2021 đã khép lại đêm 28-7 với nhiều kết quả gây sốc và 8 đội bóng xuất sắc giành quyền đi tiếp mà thiếu vắng những cường quốc lớn như Pháp, Đức hay Argentina.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục