MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên lần đầu làm giám khảo tại Việt Nam

HÒA BÌNH
HÒA BÌNH
Thứ Tư, ngày 21/10/2015 - 15:08

(PLO)- MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã nhận lời làm giám khảo chương trình truyền hình thực tế “Cười xuyên Việt” của Đài Truyền hình Vĩnh Long. Đây là lần đầu tiên MC hải ngoại nổi tiếng này xuất hiện với tư cách giám khảo một chương trình truyền hình thực tế trên màn ảnh nhỏ Việt Nam.


MC Kỳ Duyên  

MC Kỳ Duyên cho biết lý do mình nhận lời làm giám khảo lần này là cô rất thích được người khác chọc cười và mình là người hay cười, chưa bị chọc đã cười. 

Cùng làm giám khảo chương trình này với MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên còn có danh hài Việt Hương, diễn viên Trấn Thành và nghệ sĩ Đức Hải. Được biết “Cười xuyên Việt” sẽ lên sóng vào ngày 5-11 với sáu nghệ sĩ tham gia, gồm: Thanh Vân (Vân mập của Kịch IDECAF), Kiều Linh, La Thành, Nam Thư, Huỳnh Lập và Don Nguyễn. Các nghệ sĩ sẽ trổ tài thi chọc cười với nhau theo 12 chủ đề để loại dần từng đối thủ.

Năm nay “Cười xuyên Việt” đã thay đổi  nội dung thi, chuyển từ chương trình thi hài dành cho mọi khán giả không chuyên sang thành chương trình thi hài dành cho nghệ sĩ được mời. Năm ngoái “Cười xuyên Việt” đã tạo ra những tên tuổi mới cho làng hài như Lê Dương Bảo Lâm, Mạc Văn Khoa. Dương Thanh Vàng... 

HÒA BÌNH

Video: Lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 cho 40.000 dân ở Bình Dương

Thứ Sáu, ngày 25/6/2021

(PLO)- Tối 24-6, ông Nguyễn Hồng Chương, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Dương trực tiếp có mặt tại UBND phường Bình Chuẩn, chỉ đạo công tác triển khai lấy mẫu trên diện rộng cho khoảng 40 ngàn người thuộc Bình Chuẩn (TP Thuận An, Bình Dương).

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục