MC Kỳ Duyên hát cùng bạn thân Thanh Hà

Thứ Sáu, ngày 11/7/2014 - 14:57

(PLO) - Trong những ngày tháng 7, MC Kỳ Duyên có dịp trở lại Việt Nam cùng với người bạn thân: ca sĩ Thanh Hà.

Mục đích chính của chuyến đi này là để làm công tác thiện nguyện. Hai người sẽ đến mái ấm Mai Tâm, là điểm đến thường xuyên của cả hai mỗi khi về Việt Nam.

Ngoài ra, đôi bạn thân này cũng sẽ có một đêm nhạc chung tại phòng trà We, tổ chức vào ngày 12, 13- 7.

 MC Kỳ Duyên đến thăm mái ấm Mai Tâm

MC Kỳ Duyên chia sẻ lúc nhận lời tham gia đêm nhạc của ca sĩ Thanh Hà, cô cứ tưởng rằng mình sẽ chỉ là khách mời, hát ít nói nhiều. Thế nhưng khi Thanh Hà bảo cô phải chuẩn bị một loạt ca khúc, Kỳ Duyên mới biết mình đã bị cô bạn thân "gài".

Trong đêm nhạc,  Kỳ Duyên và Thanh Hà sẽ song ca một số ca khúc cả hai rất yêu thích như Nếu xa nhau (Đức Huy), Liên khúc những bài hát về mùa thu gồm các bài như Anh đã quên mùa thu, Nhìn những mùa thu đi,... Kỳ Duyên sẽ solo ca khúc Dancing all night Những ai yêu mến giọng hát Thanh Hà sẽ được nghe lại những ca khúc như Tàn tro, Hỡi người tình, Có những niềm riêng (bài hát được sáng tác cho riêng Thanh Hà), Yêu là chết trong lòng một ít ...

MC Kỳ Duyên và ca sĩ Thanh Hà

TRÀ GIANG

Nóng hôm nay: Hacker tấn công PLO.VN; Tin mới Euro 2021

(PLO)- Nóng hôm nay 16-6: Báo điện tử Pháp Luật TP.HCM bị hacker tấn công; TP.HCM trưng dụng thêm 3 ký túc xá, trường học làm khu cách ly; Nhà đầu tư ngoại mua ròng hơn 100 tỉ đồng; Căng thẳng lượt trận thứ hai VCK Euro 2020; Chuyên gia bóng đá đánh giá trận Việt Nam vs UAE ra sao?

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục