Mai Khôi gây ái ngại vì hát ca khúc có yếu tố dục tính

Văn hóa

Mai Khôi gây ái ngại vì hát ca khúc có yếu tố dục tính

(PLO) - Trong chương trình Bài hát yêu thích tháng 11 diễn ra vào tối 2- 11 tại Hà Nội, Mai Khôi đã có một màn trình diễn nhận được nhiều ý kiến lo ngại từ phía khách mời bình luận.

Bản tin liên quan

Thể hiện ca khúc tự sáng tác của mình kết hợp màn trình diễn những động tác hình thể như lắc hông, uốn dẻo gợi cảm, bắt mắt, ca khúc “Hãy yêu nhau, hãy hôn nhau” khiến cho nhạc sĩ Quốc Trung và tiến sĩ văn học Đoàn Hương cùng bày tỏ sự “ái ngại”.

Theo lời nhận xét của khách mời, lời ca không đơn thuần nói về tình yêu mà còn ẩn chứa cả dục tính.


 Mai Khôi trình diễn ca khúc tự sáng tác, song cô không nhận được sự hài lòng từ phía khách mời bình luận, thậm chí họ còn ái ngại vì ca từ

Nhà thơ Vi Thuỳ Linh cũng có quan điểm tương tự khi cô cho rằng hình ảnh hôn nhau trong ca khúc chưa xây dựng đủ nội dung nghệ thuật và có phần hơi suồng sã.

Trong khi đó, Hồ Trung Dũng mặc dù đã trình diễn xuất sắc, nhưng vẫn bị nhạc sĩ Quốc Trung cho rằng “lời xin” trong ca khúc “Xin cho tôi” có phần làm quá, không cần thiết.


Ca sĩ Hồ Trung Dũng cũng bị nhạc sĩ Quốc Trung đánh giá là “làm quá” 

Chương trình cũng ghi dấu ấn với những cái tên trẻ trong làng nhạc Việt. Tạ Quang Thắng đem đến “Nếu cuộc đời là một cuốn phim” như kể về bộ phim của cuộc đời. Ca khúc vang lên tự hào và có một niềm tin mãnh liệt của người trẻ vào những điều tự nhiên, bình dị trong cuộc sống này.

Quang Hào thể hiện khá tốt ca khúc “Cây đàn đất nước”. Tuy nhiên, anh vẫn bị nhạc sĩ Quốc Trung “chê” nhẹ nhàng rằng Quang Hào hơi bó buộc và mới chỉ trình diễn ở mức tròn vẹn, rõ ràng.


 Không đến nhận giải, ca sĩ Phi Nhung đã ủy quyền cho con nuôi của mình lên nhận thay

Tiết mục cuối cùng đêm diễn của Nguyễn Đình Thanh Tâm gây bất ngờ khi lần đầu tiên anh hát thể loại Dance, gắn liền với vũ đạo. Dù chưa thực sự nhuần nhuyễn và phiêu hết mình nhưng cách hát của Thanh Tâm trong ca khúc “Nghe ta hồi sinh” cho thấy sự khôn ngoan và biết chiều lòng thị trường mà không để mất chất.


 Các khách mời nhận xét cho chương trình

Cũng trong chương trình, ca khúc “Trách ai vô tình” của ca sĩ Phi Nhung đã có ba tuần liên tiếp giữ vị trí đầu tiên và vượt qua “Nỗi nhớ vô hình” một khoảng cách ngắn nhưng đủ để dành giải thưởng Bài hát yêu thích nhất tháng 10.

VIẾT THỊNH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM