Lý Nhã Kỳ nhập viện ở Pháp vì kiệt sức

Thứ Ba, ngày 15/7/2014 - 17:34

Quản lý của Lý Nhã Kỳ cho biết, nữ diễn viên đã hồi phục và có thể trở lại làm việc sau khi được truyền dịch.

Trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ vừa chia sẻ hình ảnh cô đang được truyền dịch tại một bệnh viện ở Pháp, kèm lời giải thích: "Nhiều việc quá đến nỗi cơ thể đã bị bệnh mà cũng không biết. Đến khi phải như vậy rồi mới biết mình đã bệnh. Vậy là không về Việt Nam đúng như lịch trình rồi...".
1405366320-1-6267-1405411722.jpg

Lý Nhã Kỳ chia sẻ về tình trạng sức khỏe trên trang cá nhân.

Lý Nhã Kỳ có mặt tại Pháp từ ngày 5/7 để tham gia Paris Haute Couture Fashion Week theo lời mời của các thương hiệu thân thiết. Theo đúng lịch trình, hôm nay cô sẽ có mặt ở Việt Nam. Do nhập viện, người đẹp đã không về nước như dự định.

Đại diện của cô cho biết: "Không chỉ tham gia các show thời trang, Lý Nhã Kỳ còn kết hợp chuyến đi này để họp cùng các đối tác tại Pháp trong việc kinh doanh. Buổi tối, cô vẫn liên tục giải quyết công việc tồn đọng ở Việt Nam". Theo người đại diện, thời tiết thay đổi cùng lịch làm việc liên tục tại Pháp khiến cựu Đại sứ Du lịch bị kiệt sức. Sau khi được truyền dịch, Lý Nhã Kỳ đã khỏe lại.

IMG-9414-7303-1405409990.jpg

Hình ảnh Lý Nhã Kỳ khi tham gia show thời trang cuối cùng tại Pháp.

Hiện tại, Lý Nhã Kỳ đang toàn tâm toàn ý cho công việc kinh doanh và các hoạt động xã hội sau khi tuyên bố rời khỏi showbiz.

Theo Quỳnh Anh (VNE)

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục