Lục Tiểu Linh Đồng hội ngộ Việt Nam

Văn hóa

Lục Tiểu Linh Đồng hội ngộ Việt Nam

(PLO) - Ngày 6-4, Lục Tiểu Linh Đồng (người đóng vai Tôn Ngộ Không trong bộ phim Tây Du Ký) đã có buổi gặp gỡ với người hâm mộ Việt Nam tại Hà Nội. Đây cũng là lần thứ 3 ngôi sao điện ảnh Trung Quốc này có mặt ở Việt Nam.

Bản tin liên quan
Lục Tiểu Linh Đồng đang giao lưu với người hâm mộ Việt Nam tại Hà Nội.

Cũng tại buổi giao lưu này  ông đã giới thiệu và ký tặng cuốn sách Lục Tiểu Linh Đồng bình Tây do ông viết lời tựa, vừa được NXB Văn học Việt Nam xuất bản, vừa ra mắt tại Hội chợ sách TP.HCM lần 8.

Lục Tiểu Linh Đồng cũng bày tỏ mong muốn sẽ là cầu nối giao lưu văn hoá giữa Việt Nam và Trung Quốc thông qua văn học. Ông cũng khuyên bạn đọc Việt Nam hãy đọc sách nhiều hơn và đồng thời tiết lộ những dự án sách sắp tới của mình.

Đồng thời, ông cũng gửi lời cảm ơn của muôn vàn nhân dân Trung Quốc gửi đến lòng hào hiệp, chí tình và vô tư của Việt Nam trong việc tìm kiếm máy bay MH370 trong thời gian vừa qua. Trước đó, ông cũng bày tỏ mong muốn được trở thành Đại sứ du lịch của Việt Nam tại Trung Quốc.

Ngày 7-4, Lục Tiểu Linh Đồng sẽ rời Việt Nam trở về nước.

V.LINH

BÌNH LUẬN

trần mỹ ngọc

Cháu đồng ý với việc chú làm đại sứ du lịch cho VN cháu tin chắc chú sẽ mang lại lợi ích cho nước cháu .và cháu sẽ ủng hộ chú hết mình về việt chú làm đại sứ du lịch cho VN.Cháu tin chắc rằng số người ủng hộ chú làm đại sứ du lịch VN con số này sẽ tăng lên gấp đôi.

Lê Nam. Khánh hoà

Nhiều người dân TQ ko hiểu đúng về VN .Vì vậy nên để ông Lục làm ĐS du lịch cho VN,sẽ có tác dụng hữu hiệu là người dân TQ thêm hiểu biết về nhân dân,đất nước VN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM