Lời nói ấm áp

NGUYÊN TRANG
NGUYÊN TRANG
Chủ Nhật, ngày 5/4/2015 - 02:55

(PL)- Lời nói ấm áp là bộ phim truyền hình Hàn Quốc mang đến cho người xem bức tranh về cuộc sống hôn nhân gặp nhiều trắc trở của hai cặp vợ chồng trong xã hội hiện đại.

 

Một gia đình có người phụ nữ là hiện thân của những bà nội trợ hiền lành, còn một gia đình người phụ nữ lại là người có tính cách năng động. Giữa hai người phụ nữ này nảy sinh nhiều việc để gặp gỡ nhau… Đây là một trong những bộ phim nhận được nhiều phản hồi tích cực từ công chúng Hàn Quốc nhất sau khi lên sóng. Và đây được xem là phiên bản Hàn của series truyền hình Những bà nội trợ kiểu Mỹ. Phim dài 28 tập, phát sóng vào 12 giờ 10 phút từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần kể từ ngày 7-4 trên kênh HTV7.

NGUYÊN TRANG

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Dừng V-League, CLB sẽ bớt khủng hoảng, nhưng VPF sẽ mất hết

Chủ Nhật, ngày 25/7/2021

(PLO)- VPF đi trước nước cờ giãn V-League lập tức bị các CLB phản ứng trong khi đa phần các CLB lại muốn V-League kết thúc ngay và luôn. Từ ý kiến 27 CLB mới thấy họ cần sự tồn tại còn VPF lại nghĩ đến nghĩa vụ và quyền lợi với nhà tài trợ nhiều hơn với CLB.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục