Lộ diện bạn trai hơn 15 tuổi của Trà My Next Top Model

Thứ Tư, ngày 21/5/2014 - 09:42

Trên trang cá nhân, Á quân Vietnam's Next Top Model 2011 - thường xuyên đăng tải hình ảnh chụp cùng một người đàn ông đứng tuổi.

Nhập mô tả cho ảnh
Trả lời chúng tôi, chân dài 9X không ngần ngại thừa nhận đây chính là người yêu của cô. Anh tên là Hoàng Đạo, hơn cô 15 tuổi và làm trong lĩnh vực truyền thông.
Nhập mô tả cho ảnh
Cả hai tình cờ quen biết trong buổi casting Vietnam's Next Top Model cách đây hơn 2 năm.
Nhập mô tả cho ảnh
Cuối tháng 9/2013, Trà My bị bắt gặp khi đi cùng Hoàng Đạo tới dự buổi tiệc mừng sinh nhật một người bạn ở TP.HCM. Trong suốt bữa tiệc, cả hai luôn ngồi cạnh và dành cho nhau những cử chỉ hết sức tình cảm.Tin đồn Trà My cặp kè với một người đàn ông đứng tuổi xuất hiện tràn lan trên các phương tiện truyền thông vào thời điểm đó. Đáp lại những lời đồn đoán, người mẫu sinh năm 1992 không lên tiếng phủ nhận hay khẳng định.
Nhập mô tả cho ảnh
Hiện tại, Trà My đang bận rộn trên phim trườngĐộc thân tuổi 30.Bạn trai của cô thỉnh thoảng tới phim trường để chăm lo và giúp đỡ. Cô chia sẻ mình đang rất hạnh phúc trong tình yêu. Hoàng Đạo cũng là người đã giới thiệu để Trà My casting cho vai diễn đầu tay này. Trong phim, Trà My vào vai "gái ế" tuổi ngoài 30, hoàn toàn khác với cuộc sống đời thường mà cô đang có. Nữ người mẫu tỏ ra khá lo lắng và hồi hộp khi hóa thân vào nhân vật này.
Nhập mô tả cho ảnh
Trà My cùng người yêu trong một buổi gặp gỡ bạn bè.
Nhập mô tả cho ảnh
Anh là người luôn chăm lo, giúp đỡ Trà My trong công việc và cuộc sống.

- Theo Zing

Epaper số 221 ngày 27/9/2021

Thứ Hai, ngày 27/9/2021

Trong số này: Sẽ sớm ban hành hướng dẫn tạm thời để thích ứng an toàn COVID-19; Cần thay đổi văn bản pháp lý chống dịch.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục