Lộ ảnh hẹn hò hiếm hoi của Kim Tae Hee và Rain ở Seoul

Văn hóa

Lộ ảnh hẹn hò hiếm hoi của Kim Tae Hee và Rain ở Seoul

Trang YStar vào sáng nay (16/6) đã bất ngờ công khai những hình ảnh hẹn hò của Rain và Kim Tae Hee vào cuối tuần trước tại Seoul. Theo trang này, Kim Tae Hee và Rain đã cùng nhau đi ăn uống tại một nhà hàng thịt nướng ở khu vực Shinsadong, Seoul.


Lộ ảnh hẹn hò hiếm hoi của Kim Tae Hee và Rain ở Seoul 1
Hình ảnh cả hai hẹn hò tại một nhà hàng bị tóm vào tuần trước

Cặp đôi mặc giản dị, và đều cúi thấp mặt khi xuất hiện để tránh ống kính. Họ ăn uống với nhau trong một tiếng trước khi ra về. Trang YStar cho biết, phóng viên cảm thấy may mắn khi có thể chụp ảnh Kim Tae Hee – Rain mà không bị cả hai phát hiện.

Trước đó vào tháng 2, báo chí cũng từng đưa tin việc Rain và Kim Tae Hee hẹn hò tại Los Angeles. Tuy nhiên giai đoạn đó, dư luận tỏ ra hoài nghi khi phóng viên không đưa ra được bất kỳ bằng chứng nào.

Từ lúc công khai chuyện tình cảm vào đầu tháng 1/2013, hai ngôi sao đắt giá của làng giải trí xứ Hàn thường xuyên tránh nói về tình yêu giữa họ. Tại xứ sở Kim chi, giới truyền thông chưa bắt gặp được họ hẹn hò riêng tư nào.
Lộ ảnh hẹn hò hiếm hoi của Kim Tae Hee và Rain ở Seoul 2
Kim Tae Hee khi nói về hôn nhân cũng thường né tránh: "Tôi nghĩ ở tuổi này mình chưa sẵn sàng. Tôi vẫn cảm thấy thoải mái khi sống cuộc sống độc thân". Gần đây, báo chí liên tục đưa tin cặp đôi này đã bí mật chia tay. Nhưng có thể thấy, đây chỉ là tin đồn vô căn cứ.
Theo Kenh 14

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM