Live show miễn phí của ca sĩ Kyo York

Văn hóa

Live show miễn phí của ca sĩ Kyo York

(PLO) - Nam ca sỹ người Mỹ kết hợp cùng TTTM Crescent Mall (quận 7) sẽ tổ chức đêm nhạc miễn phí cho khán giả ở TP.Hồ Chí Minh vào lúc 19 giờ đêm 25-1.  

Để có cơ hội gặp gỡ khán giả trước thềm năm mới, ca sỹ Kyo York lên kế hoạch tổ chức Mini Live Show miễn phí lần này, cũng là sự đánh dấu thêm một kỷ niệm đẹp của Kyo với con đường nghệ thuật tại Việt Nam.

Đêm nhạc diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 25-1-2014 tại sảnh của Trung tâm Crescent Mall.  Trong đêm nhạc, Kyo sẽ trình diễn những bài hát trong CD “Xuân kỷ niệm” như: Bên em mùa xuân, Du xuân, Nắng có còn xuân, Quê hương, Em đẹp nhất đêm nay, Quê Bác Ba phi, Hello Việt Nam, Hãy ước thật xa, Hãy ước thật cao. Bên cạnh đó còn có sự trình diễn của hai người bạn khách mời là ca sĩ Ngọc Ánh idol, Song Tú the voice.

Ca sỹ người Mỹ có giọng hát trôi chảy, mềm mượt bằng tiếng Việt cũng vừa thực hiện những bức ảnh thời trang do chính anh lên ý tưởng chụp với chú ngựa chào mừng xuân Giáp Ngọ. Thông qua bộ ảnh, Kyo nói anh muốn mang lời chúc tốt đẹp, thắng lợi đến mọi người như đúng chất phương Đông.

Những hình ảnh “quý tộc” của Kyo trong bộ ảnh này, phần nào lấy ý tưởng từ nhân vật chính do Kyo thủ vai là một chủ đồn điền cao su thời Pháp đem lòng yêu cô gái Việt. Tình yêu của họ trải qua rất nhiều khó khăn thử thách trong bộ phim lịch sử “Cây Nước Mắt”, sẽ được phát sóng trên HTV vào đầu năm 2014.

Xem ảnh ca sĩ Kyo York

Nhiếp ảnh gia: Kiếng cận

 PHƯƠNG LINH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM