Lên truyền hình tìm tình yêu

Thứ Năm, ngày 7/11/2013 - 22:35

(PL)- Bạn muốn hẹn hò - kết nối những trái tim cô đơn là chương trình truyền hình thực tế dành cho tất cả các bạn thanh niên nam nữ độc thân, tuổi từ 18 trở lên tham gia với mong muốn tìm được tình yêu đích thực.

Đây là loạt truyền hình nổi tiếng tại Nhật hàng chục năm nay và đã mai mối thành công cho hàng ngàn đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm một nửa của mình gửi thư đăng ký về chương trình. Ban tổ chức sẽ dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về nửa kia của người tham dự để tìm ra một người phù hợp nhất để mai mối.

Người chơi sẽ được sắp xếp thành từng cặp dựa trên sở thích, cá tính, độ phù hợp về học vấn, lối sống. Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ trò chuyện để có thể hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi cuộc trò chuyện kết thúc. Sau cuộc trò chuyện, người tham gia sẽ có hai phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò hay không.

Bạn muốn hẹn hò - kết nối những trái tim cô đơn sẽ được phát sóng vào 15 giờ 30 Chủ nhật hằng tuần trên kênh HTV7. Số đầu tiên sẽ phát sóng vào ngày 10-11 với phần dẫn dắt của MC Quyền Linh và diễn viên Cát Tường (ảnh). Chương trình do MCV Corporation sản xuất dựa trên định dạng Punchi de Deto của Kansai TV (Nhật).

Q.TRANG

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Phong trào xỉ vả “idol” không chỉ có ở Việt Nam

Thứ Hai, ngày 26/7/2021

(PLO)-Trong khi cựu vô địch Hoàng Xuân Vinh, Tiến Minh, Kim Tuấn.. bị xỉ vả trên mạng xã hội tại Việt Nam thì các thần tượng (idol) thể thao Malaysia cũng rơi vào tình cảnh tương tự sau những thất bại ở Olympic Tokyo.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục