Lễ hội đường phố của người Việt Nam ở Đức

Thứ Ba, ngày 2/10/2007 - 14:44

"Lễ hội đường phố" của người Việt Nam tại Béclin/Branđenbuốc (Đức) nhân dịp Tết Trung thu vừa được tổ chức tại một công viên ở quận Líchtenbéc.

Lễ hội có nhiều các gian hàng giới thiệu đồ thủ công mỹ nghệ, các ấn phẩm văn hóa và món ăn dân tộc cùng nhiều hoạt động văn hoá văn nghệ mang đậm nét văn hoá Việt Nam.

Đến dự lễ hội, Nghị sĩ Quốc hội liên bang thuộc đảng Cánh tả "Die Linke" Loetsch đánh giá cao những hoạt động kinh tế và văn hóa của người Việt tại Đức và nhấn mạnh đây là một trong những hoạt động đóng góp tích cực vào quá trình phát triển đời sống kinh tế và văn hóa đa dạng ở Đức.

Bà Loetsch cam kết sẽ làm hết sức mình để hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho cộng đồng người Việt có cuộc sống ổn định và hòa nhập tốt vào xã hội Đức.

Theo TTXVN

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Siêu phẩm từ giữa sân và cú sốc ở Hampden Park

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Người hùng Patrik Schick đã ghi hai bàn thắng, trong đó có siêu phẩm sút xa từ giữa sân giúp Czech bất ngờ đánh bại đội chủ nhà Scotland 2-0 ở bảng D VCK Euro 2020 trên sân Hampden Park.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục