Lần đầu bolero của Hương Lan, Thái Châu vào đĩa than

QUỲNH TRANG
QUỲNH TRANG
Chủ Nhật, ngày 5/6/2016 - 05:24

(PL)- Hai giọng ca Hương Lan và Thái Châu đã cùng hòa giọng trong đĩa than Chuyện hẹn hò.

Đây là đĩa than thứ tư trong dự án LP của Music Faces và Gia Định Audio, trước đó đã phát hành Lặng lẽ tiếng dương cầm, Ngàn thu áo tímMột thời đã xa.


Chuyện hẹn hò là một hợp tuyển gồm tám nhạc phẩm: Thu sầu, Sầu lẻ bóng, Đà Lạt hoàng hôn, Đường xưa lối cũ, Nỗi buồn hoa phượng… của bảy nhạc sĩ nổi tiếng với dòng nhạc trữ tình - bolero như Anh Bằng, Trần Thiện Thanh, Lam Phương, Hoàng Thi Thơ…

Với đĩa nhạc này, nhạc sĩ Đức Trí mong rằng anh sẽ đem trở về được không khí cũ của dòng nhạc trữ tình. Để làm được điều đó, nhạc sĩ Đức Trí đã chọn cách làm dụng công hơn, đó là thu thật giọng ca sĩ chơi cùng dàn nhạc 21 nhạc cụ chứ không thu âm thanh từng loại nhạc cụ về hòa âm chồng cùng giọng ca sĩ.

QUỲNH TRANG

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Dừng V-League, CLB sẽ bớt khủng hoảng, nhưng VPF sẽ mất hết

Chủ Nhật, ngày 25/7/2021

(PLO)- VPF đi trước nước cờ giãn V-League lập tức bị các CLB phản ứng trong khi đa phần các CLB lại muốn V-League kết thúc ngay và luôn. Từ ý kiến 27 CLB mới thấy họ cần sự tồn tại còn VPF lại nghĩ đến nghĩa vụ và quyền lợi với nhà tài trợ nhiều hơn với CLB.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục