Khung giờ vàng phim Việt mới của năm 2016

NAM THANH
NAM THANH
Chủ Nhật, ngày 3/1/2016 - 04:25

(PL)- Cùng với khung giờ vàng phim Việt trên VTV, HTV, từ đầu năm 2016 kênh THVL1 cũng quyết định chọn khung 20 giờ từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần để ưu tiên trình chiếu những phim truyền hình Việt.

Thực tế trong năm 2015, có nhiều phim Việt từng được trình chiếu thăm dò trên khung giờ này của THVL như Kẻ thù giấu mặt, Ông trùm, Giọt lệ bên sông, Ải trần gian, Tiếng cú đêm… và được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Từ đó THVL1 chính thức giới thiệu đến khán giả khung giờ này dành riêng cho phim Việt. Phim được chọn chiếu mở màn là Hai người vợ (từ ngày 2-1) của đạo diễn Võ Việt Hùng do MT Pictures sản xuất.


Hai người vợ lấy đề tài hạnh phúc gia đình quen thuộc nhưng có bối cảnh những năm 1970. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Hạ Thu với sự tham gia của các diễn viên: Ngọc Lan, Thanh Duy, Hoàng Trinh (ảnh), Bảo Trúc, Ôn Bích Hằng…

NAM THANH

Messi và PSG gặp khó trong cuộc đụng độ Man City

Thứ Ba, ngày 28/9/2021

(PLO)- Hậu vệ Ruben Dias của Manchester City đang hy vọng Lionel Messi có đầy đủ thể lực để thi đấu khi nhà vô địch nước Anh đối mặt với Paris Saint-Germain (PSG) để gây khó khăn cho chân sút người Argentina.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục